Inter Miami xác nhận chuyến du đấu Trung Quốc bị hủy

Lionel Messi trở thành ứng cử viên Quả bóng vàng MLS
Lionel Messi trở thành ứng cử viên Quả bóng vàng MLS

Inter Miami xác nhận chuyến du đấu Trung Quốc bị hủy

Inter Miami cho biết chuyến du đấu Trung Quốc của họ trong tháng này đã bị hủy do “những tình huống không lường trước được”.

Đội đã bị loại khỏi vòng play-off Major League Soccer, đã thông báo vào tháng trước rằng họ sẽ chơi các trận giao hữu với Qingdao Hainiu vào ngày 5 tháng 11 và sau đó là một đội bóng khác của Chinese Super League, Chengdu Rongchen, tại Thành Đô vào ngày 8 tháng 11.

Lionel Messi, người vừa giành được Quả bóng vàng thứ tám, là nhân vật trung tâm trong thông báo trên mạng xã hội của câu lạc bộ.

Nhưng Inter Miami cho biết hôm thứ Tư: “Nhà tổ chức tour du lịch, NSN, đã thông báo cho Inter Miami CF về việc hủy Tour diễn Trung Quốc do những tình huống không lường trước được ở Trung Quốc.

“Tham vọng của Inter Miami vẫn là mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu bằng cách thi đấu trước những người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn cầu; câu lạc bộ sẽ tiếp tục khám phá các cơ hội trong tương lai với NSN để đạt được mục tiêu này.”

NSN bày tỏ “rất tiếc” và cho rằng việc hủy bỏ là do cựu Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường qua đời gần đây.

Chuyến đi đến Trung Quốc được coi là chuyến lưu diễn quốc tế đầu tiên của Inter Miami, với giám đốc kinh doanh của câu lạc bộ, Xavier Asensi, nói về mong muốn “chia sẻ niềm đam mê khi chúng tôi tiếp cận những khán giả mới”.

Messi đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Leagues Cup 2023 với một khởi đầu xuất sắc, nhưng đã bỏ lỡ một số trận đấu vào tháng 9 và tháng 10 khi suất đá play-off của câu lạc bộ của anh ấy bị chùn bước, với những gì ban đầu được mô tả là mệt mỏi, sau đó được xác nhận là do chấn thương cơ.

Anh ấy đã trở lại thi đấu cùng Argentina trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng trước và giành được giải thưởng Quả bóng vàng kỷ lục ở Paris vào đầu tuần này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*