Inter Milan muốn ký hợp đồng với tiền đạo Folarin Balogun

Folarin Balogun
Folarin Balogun

Inter Milan muốn ký hợp đồng với tiền đạo USMNT Folarin Balogun từ Arsenal

Inter Milan quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Folarin Balogun của Arsenal và USMNT.

Câu lạc bộ Ý rất muốn chiêu mộ một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và đang khám phá một thỏa thuận tiềm năng để đưa cầu thủ 22 tuổi đến San Siro.

Các cuộc đàm phán đã diễn ra với các đại diện của Balogun. Mặc dù vẫn chưa có lời đề nghị từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác, nhưng một lời đề nghị trị giá khoảng 40 triệu euro (34,3 triệu bảng) dự kiến sẽ đến. Arsenal được cho là định giá anh ở mức 50 triệu bảng.

Nó diễn ra sau khi Inter rút khỏi thỏa thuận ký hợp đồng với tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea.

Chelsea đã từ chối lời đề nghị mới nhất của Inter cho tuyển thủ Bỉ với câu lạc bộ Premier League đưa ra mức giá 45 triệu euro.

Anh ấy đã trải qua mùa giải trước khi trở lại Inter dưới dạng cho mượn sau mùa giải 2021-22 đáng thất vọng tại Chelsea, nơi anh ấy ghi 15 bàn sau 44 trận trên mọi đấu trường.

Trong khi đó, Balogun dường như loại trừ một động thái cho mượn khác vào đầu tháng 6 trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai lâu dài của anh ấy tại Emirates.

Anh nói: “Điều tôi có thể nói là chắc chắn sẽ không cho mượn nữa.

“Tôi không chắc (về) các cuộc thảo luận sẽ diễn ra, tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra.

“Nhưng tôi chỉ cam kết đến bây giờ, tôi cố gắng duy trì hiện tại. Tôi rõ ràng muốn tận hưởng khoảnh khắc với đội của tôi và gia đình tôi.”

Balogun đã có một thời gian cho mượn ấn tượng tại Reims của Pháp mùa trước, ghi 21 bàn thắng tại Ligue 1 sau 37 lần ra sân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*