Jurgen Klopp hài lòng với cấu trúc của Liverpool

Jurgen Klopp phát biểu sau chiến thắng của Liverpool trước Rangers
Jurgen Klopp phát biểu sau chiến thắng của Liverpool trước Rangers

Jurgen Klopp hài lòng với cấu trúc của Liverpool khi giám đốc thể thao nói về ‘đi đúng hướng’

Jurgen Klopp cho biết các cuộc thảo luận đang “đi đúng hướng” khi Liverpool tìm kiếm ứng cử viên hoàn hảo để trở thành giám đốc thể thao mới của họ vào mùa hè này.

Julian Ward sẽ từ chức vào cuối mùa giải và tạm nghỉ bóng đá – chỉ 12 tháng sau khi chính thức tiếp quản Michael Edwards.

Klopp không mong đợi cấu trúc của câu lạc bộ sẽ thay đổi khi Liverpool chuẩn bị đi theo con đường thực hiện một cuộc hẹn bên ngoài.

Klopp nói: “Tôi không tham gia vào các cuộc đàm phán (với các ứng cử viên tiềm năng) nhưng tham gia vào các cuộc đàm phán xung quanh (người theo đuổi), vâng.

“Tôi không phải là người trong câu lạc bộ có thể đưa ra câu trả lời thực sự về vị trí của nó. Cái đó nằm trong tay của người khác, nhưng từ những gì tôi nghe được thì mọi thứ đang đi đúng hướng.

“Có bao nhiêu câu lạc bộ ngoài kia không có giám đốc thể thao? Khá nhiều người có một vì nó có ý nghĩa.

“Vấn đề không phải là cách người quản lý tham gia vào quá trình ra quyết định, mà là về quy trình. Nếu một người quản lý phải làm điều đó, tôi không biết làm thế nào mà những người đó đã làm điều đó trong quá khứ. Nói chuyện với tất cả các đại lý, tất cả những điều này, nói về một bảng Anh và một bảng Anh ở đó. Không có cơ hội. Bạn cần mọi người cho điều đó.

“Vâng, tôi hài lòng với cấu trúc. Chàng trai hay cô gái chúng ta lấy sẽ hoàn toàn đúng nhưng không có gì để nói trong thời điểm này.”

Ibrahima Konate là một vấn đề nhỏ về thể lực cho chuyến làm khách tại Premier League hôm thứ Tư tới West Ham United.

Roberto Firmino và Naby Keita vẫn ngồi ngoài nhưng cả hai đều đang tiến bộ.

“Ibou, chúng ta cần xem tình hình của anh ấy thế nào, nhưng hiện tại tôi khá tích cực,” Klopp nói thêm.

“Tuần này, không có Bobby, nhưng tôi hy vọng vào cuối tuần này, anh ấy sẽ gần gũi hơn. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi nghĩ Naby có thể tập luyện một phần vào ngày hôm nay.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*