Jurgen Klopp nói còn nhiều cầu thủ đáng mua cùng với Jude Bellingham

Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City
Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City

Jurgen Klopp nói về công việc chuyển nhượng của Liverpool sau “cú vấp” với Jude Bellingham: ‘Đôi khi, bạn phải bước sang một bên’

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp nói rằng có những thời điểm hợp lý khi “bước sang một bên” và theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng thay thế.

Đầu tuần này, Liverpool đã từ bỏ cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund vào mùa hè này.

Mức giá khoảng 130 triệu bảng được coi là quá cao khi Klopp cần giám sát quá trình tái thiết đáng kể sau một mùa giải khốn khổ khiến Liverpool phải đối mặt với thực tế ngày càng lớn của cuộc sống bên ngoài Champions League.

Khi được hỏi về việc chấm dứt theo đuổi Bellingham, Klopp nói: “Không có gì để nói về điều đó. Nếu chúng tôi không nói về những cầu thủ mà chúng tôi ký hợp đồng hoặc không ký hợp đồng, tại sao tôi lại nói về loại suy đoán này? Không có gì để nói về nó.

Khi được hỏi về những hạn chế tài chính của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng, anh ấy nói thêm: “Câu trả lời này không liên quan đến Jude Bellingham, chắc chắn là không.

“Nhưng tôi không bao giờ hiểu tại sao chúng ta liên tục nói về những thứ mà về mặt lý thuyết chúng ta không thể có. Chẳng hạn, chúng tôi không thể có sáu cầu thủ vào mùa hè với giá 100 triệu bảng mỗi người.

“Bạn phải nhận ra những gì bạn có thể làm, bạn có bao nhiêu tiền và sau đó làm việc với nó. Đó là công việc phải làm. Chúng tôi không phải trẻ con.

“Nếu bạn hỏi một đứa trẻ 5 tuổi muốn gì vào dịp Giáng sinh và chúng nói một chiếc Ferrari, bạn sẽ không nói rằng đó là một ý kiến hay. Bạn sẽ nói rằng nó quá đắt và đằng nào thì bạn cũng không thể lái nó.

Không có Bellingham, bốn hy vọng hàng đầu tan thành mây khói – FSG phải cho người hâm mộ một lý do để tin tưởng

“Nếu đứa trẻ đó sau đó bất hạnh cả đời vì không mua được chiếc Ferrari thì đó sẽ là một cuộc đời thực sự đáng buồn. Bạn tìm ra những gì bạn có thể làm và sau đó bạn làm điều đó. Đó luôn là cách tôi làm việc.

“Những gì chúng tôi cần và những gì chúng tôi muốn, chúng tôi cố gắng hoàn toàn bằng mọi cách để có được nó, nhưng có những lúc bạn phải chấp nhận điều này hoặc điều kia là không thể đối với chúng tôi, chỉ cần bước sang một bên và làm những việc khác.”

Trong khi đó, Luis Diaz chuẩn bị trở lại sau 6 tháng đối đầu với Leeds United tại Elland Road vào đêm thứ Hai.

Cầu thủ tấn công người Colombia nhiều khả năng sẽ nằm trong số những người dự bị, trong khi Thiago tranh suất đá chính sau khi trở lại từ băng ghế dự bị trong trận hòa 2-2 với Arsenal cuối tuần trước.

Ibrahima Konate và Alisson vắng mặt trong một số buổi tập

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*