Klopp so sánh Nunez với Lewandowski

Darwin Nunez Namorada
Darwin Nunez Namorada

Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp so sánh Nunez với Lewandowski

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã so sánh Darwin Nunez với Robert Lewandowski, giải thích cách các cầu thủ có thể dành thời gian để tìm lại phong độ ghi bàn của họ.

Nunez đã bỏ lỡ một số cơ hội trong chiến thắng 3-1 trước Aston Villa vào Ngày tặng quà, anh đã phải vật lộn để ghi bàn thường xuyên kể từ khi chuyển đến vào mùa hè, với mức phí ban đầu là 75 triệu euro (64 triệu bảng).

Anh đã ghi 9 bàn sau 23 lần ra sân mùa này.

Tuy nhiên, Klopp tiết lộ ông không lo ngại gì về tiền đạo người Uruguay.

Klopp nói: “Thành thật mà nói, có rất nhiều điểm tương đồng (với Lewandowski). “Vâng, tôi nghĩ Lewy cũng sẽ kể câu chuyện tương tự.

“Chúng tôi đã có những buổi quay mà anh ấy không hoàn thành một buổi nào. Chúng tôi luôn đặt cược 10 euro – ‘Nếu bạn ghi được nhiều hơn 10 lần, tôi sẽ trả cho bạn 10, nếu không, bạn phải trả cho tôi’.

“Túi tôi đầy tiền. Đó là tất cả về việc giữ bình tĩnh. Khi bạn nhìn thấy tiềm năng, hãy bình tĩnh. Thật khó khăn trong thế giới chúng ta đang sống.”

Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã nhìn thấy sự tiến bộ, nói rằng: “Nhưng tất cả đang đến. Bạn làm thế này, lần sau bạn làm thế kia. Tôi đã gặp tình huống này với Lewy nhưng không chỉ có Lewy. Anh ấy là sự so sánh rõ ràng, tôi hiểu.

“Đó chỉ là về việc giữ bình tĩnh và tôi cực kỳ bình tĩnh. Đội cũng bình tĩnh, đội hoàn toàn bị thuyết phục và điều đó thực sự tuyệt vời.

“Hãy hy vọng tất cả chúng ta, bao gồm cả anh ấy, luôn khỏe mạnh và rồi mọi thứ sẽ ổn.”

Liverpool hiện đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng, kém đại kình địch Manchester United bốn điểm.

Trận đấu tiếp theo của họ là gặp Leicester City vào tối thứ Năm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*