Lionel Messi sắp đối đầu với Cristiano Ronaldo

Lionel Messi sắp đối đầu với Cristiano Ronaldo
Lionel Messi sắp đối đầu với Cristiano Ronaldo

Inter Miami phủ nhận liên quan tới kế hoạch của Saudi Arabia cho trận giao hữu giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Inter Miami đã phủ nhận sự liên quan của họ trong kế hoạch đã công bố để Lionel Messi và Cristiano Ronaldo gặp nhau trong trận giao hữu ở Ả Rập Saudi vào tháng Hai.

Trận đấu giữa câu lạc bộ Inter Miami của Major League Soccer và câu lạc bộ Saudi Pro League Al Nassr đã được ban tổ chức công bố là một phần của Riyadh Season Cup và được cho là dự kiến ​​diễn ra tại Kingdom Arena.

Một tuyên bố cho biết rằng Miami đã được xác nhận là “đội khách quốc tế” cho giải đấu vòng tròn ba đội và sẽ có sự tham gia của các câu lạc bộ trong nước, Al Nassr và Al Hilal.

Bản phát hành cũng có trích dẫn từ Turki Alalshikh, Chủ tịch Cơ quan Giải trí Tổng hợp Ả Rập Xê Út, cho biết: “Chúng tôi mong được chào đón tất cả mọi người từ Inter Miami vào tháng 2 tham dự Riyadh Season Cup, giải đấu sẽ quy tụ một số ngôi sao quốc tế lớn nhất từ ​​ trên cả ba câu lạc bộ thi đấu.

“Sự phấn khích và sự quan tâm toàn cầu mà chúng tôi kỳ vọng giải đấu này sẽ tạo ra sẽ mở rộng theo một trong những nguyện vọng chính của chúng tôi cho Mùa giải Riyadh – tạo ra các sự kiện quốc tế mà du khách đến Riyadh và người hâm mộ trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức.”

Thông báo cũng chỉ ra rằng lịch thi đấu sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, một tuyên bố từ Miami sau đó trong ngày đã mâu thuẫn với thông báo từ các nước chủ nhà được đề xuất, gọi nó là “không chính xác”.

“Đầu ngày hôm nay, một thông báo đã được đưa ra cho biết Inter Miami CF dự kiến thi đấu tại Riyadh Season Cup. Điều này là không chính xác”, tuyên bố viết. “Bản phát hành bao gồm các tuyên bố được cho là của chủ sở hữu nhóm Jorge Mas. Mas không đưa ra bình luận nào, công khai hay riêng tư, liên quan đến chuyến du đấu trước mùa giải.

“Kể từ ngày đầu tiên, Inter Miami CF đã trở thành một thương hiệu toàn cầu. Vì mục đích này, chúng tôi đã thảo luận để xác định lịch trình trước mùa giải 2024 của mình. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu các cầu thủ của mình trong chuyến du đấu quốc tế đầu tiên của Inter Miami CF sẽ được công bố trong những tuần tới.”

Messi và Ronaldo đã tận hưởng một trong những cuộc so tài đỉnh cao nhất trong môn thể thao này trong phần lớn sự nghiệp của họ.

Messi, 36 tuổi, chơi phần lớn sự nghiệp của mình tại Barcelona trong khi Ronaldo, 38 tuổi, thi đấu với tuyển thủ Argentina trong thời gian thành công ở Real Madrid sau khi chuyển đến từ Manchester United vào năm 2009.

Từ năm 2008 đến 2017, chỉ có Messi hoặc Ronaldo nâng cao Quả bóng Vàng nam – giải thưởng được trao cho cầu thủ được coi là xuất sắc nhất châu Âu.

Lần cuối cùng Messi đối đầu với Ronaldo là khi đội bóng cũ của anh, Paris Saint-Germain, thi đấu với đội tuyển Saudi All-Stars vào tháng 1 năm nay. Cả hai cầu thủ đều ghi bàn trong trận đấu.

Inter Miami đã ký hợp đồng với Messi vào tháng 7 với bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi. Anh ấy đã thu hút được sự quan tâm từ đội bóng cũ Barcelona và các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi. Trong khi đó, Ronaldo đã gia nhập Al Nassr vào tháng 1 sau khi hợp đồng của anh bị United chấm dứt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*