Lionel Messi sẽ cống hiến cho Barcelona rất nhiều nếu tái hợp

Lionel Messi là một nghệ sĩ huyền thoại
Lionel Messi là một nghệ sĩ huyền thoại

Lionel Messi sẽ cống hiến cho Barcelona rất nhiều… cánh cửa đang mở ở đây – Xavi

Xavi đã nói rằng cánh cửa để Lionel Messi trở lại Barcelona vào mùa hè này sẽ rộng mở nếu đội trưởng Argentina quyết định rời Paris Saint-Germain.

Messi, 35 tuổi, sẽ trở thành cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh với nhà vô địch Pháp vừa đăng quang hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

Người chiến thắng World Cup 2022 đã thu hút sự quan tâm từ Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ trong khi việc trở lại Barcelona cũng đã được thảo luận.

Xavi biết tất cả về việc Messi đã chơi bên cạnh tiền đạo này trong suốt sự nghiệp cầu thủ danh giá của anh ấy và huấn luyện viên trưởng của Barcelona đã nói rằng anh ấy rất muốn tái hợp.

Phát biểu với tờ Sport có trụ sở tại Barcelona, Xavi cho biết: “Đối với tôi, không nghi ngờ gì nếu Messi trở lại, anh ấy sẽ giúp ích cho chúng tôi về mặt bóng đá. Đó là những gì tôi đã cho tổng thống biết và tôi không nghi ngờ gì về việc ông ấy sẽ giúp chúng ta. Bởi vì anh ấy tiếp tục là một cầu thủ quyết đoán, bởi vì anh ấy vẫn còn khao khát, bởi vì anh ấy là người chiến thắng. Bởi vì anh ấy là một nhà lãnh đạo và bởi vì anh ấy cũng là một người chơi khác.

“Ví dụ, chúng tôi không có một Barca với những tài năng ở cấp độ của một (đội) năm 2010, và Messi sẽ cho bạn điều gì? Anh ấy sẽ cống hiến cho bạn tài năng, những đường chuyền cuối cùng, bóng chết, những bàn thắng. Trong phần ba cuối cùng, anh ấy là một người chơi khác biệt.

“Tôi nghĩ Leo đang quyết định vào lúc này, tôi không nghi ngờ gì nữa. Tôi đang nói chuyện với anh ấy. Đúng là chúng tôi đã giành chiến thắng trong thời kỳ hậu Messi và điều đó có công lao phi thường.

“Với mối quan hệ mà tôi có với anh ấy, tôi rất rõ ràng: anh ấy có cánh cửa đang mở ở đây. Nếu anh ấy muốn đến, tôi không nghi ngờ gì với tư cách là một người quản lý, không. Tôi nghĩ anh ấy sẽ cho chúng tôi rất nhiều. Trong vài ngày qua, bạn đã hỏi tôi trong các cuộc họp báo và tôi nghĩ điều đó về cơ bản phụ thuộc vào quyết định cá nhân của anh ấy.”

Messi trước đó đã giành được 10 chức vô địch La Liga và 4 Champions League trong suốt 17 năm cực kỳ thành công ở đội một của Barcelona.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*