Liverpool có lời đề nghị chuyển nhượng thứ hai cho Romeo Lavia

Romeo Lavia
Romeo Lavia

Liverpool có lời đề nghị chuyển nhượng thứ hai cho Romeo Lavia của Southampton

Liverpool đã có lời đề nghị thứ hai trong khu vực trị giá 41 triệu bảng (52,3 triệu đô la, 47,7 triệu euro) cho Romeo Lavia bị Southampton từ chối.

Câu lạc bộ Anfield đưa ra lời đề nghị trị giá 37 triệu bảng cho tiền vệ 19 tuổi này đã bị từ chối vào tháng trước, với việc đội bóng của Championship đưa ra mức giá gần 50 triệu bảng.

Các điều khoản cá nhân sẽ không thành vấn đề nếu các câu lạc bộ có thể giải quyết một khoản phí.

Liverpool, những người tin rằng giá thầu mới nhất của họ phù hợp với độ tuổi và kinh nghiệm của Lavia, đang xem xét các lựa chọn thay thế.

Andre tại Fluminense là một lựa chọn tiềm năng và liên hệ đã được thực hiện với câu lạc bộ Brazil để thiết lập những gì cần thiết để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.

Sau khi các tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain, James Milner và Naby Keita lần lượt ra đi sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6, Liverpool đã nhanh chóng tiến hành làm mới hàng tiền vệ.

Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai lần lượt được đưa về từ Brighton & Hove Albion và RB Leipzig với mức phí tổng hợp là 115 triệu bảng.

Liverpool sau đó chứng kiến Fabinho rời Al Ittihad với giá 40 triệu bảng, với đội trưởng câu lạc bộ Jordan Henderson cũng chuyển đến Ả Rập Saudi và liên kết với Steven Gerrard tại Al Ettifaq.

Lavia gia nhập Southampton từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái, với những màn trình diễn đầu tiên của anh ấy ở bờ biển phía nam đã khiến Chelsea đưa ra mức giá 50 triệu bảng cho anh ấy vào ngày cuối cùng.

Cầu thủ người Bỉ đã có 29 lần ra sân khi Southampton bị xuống hạng mùa trước, vắng mặt một phần mùa giải do chấn thương gân kheo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*