Liverpool không sẵn sàng bán Luis Diaz giữa sự quan tâm của các CLB Ả Rập Saudi

Liverpool không sẵn sàng bán Luis Diaz giữa sự quan tâm của Ả Rập Saudi

Liverpool có ý định từ chối bất kỳ lời đề nghị nào cho Luis Diaz trong bối cảnh Al Hilal quan tâm.

Câu lạc bộ Ả Rập Saudi sẵn sàng trả khoảng 50 triệu euro (43,3 triệu bảng, 56,2 triệu đô la) cho cầu thủ chạy cánh, người chỉ mới gia nhập Liverpool 18 tháng trước.

Liverpool không quan tâm đến việc bán một trong những cầu thủ tấn công quan trọng của họ và không có dấu hiệu nào cho thấy cầu thủ 26 tuổi này quan tâm đến động thái này.

Diaz sẽ trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch của Jurgen Klopp mùa này khi anh ấy muốn trở lại sau chiến dịch 2022-23 bị cản trở bởi chấn thương.

Anh ấy đã được trao chiếc áo số 7 mang tính biểu tượng vào đầu mùa hè này và Liverpool định giá cầu thủ người Colombia cao hơn nhiều so với 50 triệu euro. Họ đã trả 50 triệu bảng khi ký hợp đồng với anh ấy từ Porto vào tháng 1 năm 2021.

Diaz là cầu thủ Liverpool mới nhất được Liên đoàn Ả Rập Saudi nhắm đến sau khi Al Ittihad đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng cho Fabinho và Jordan Henderson đã đồng ý bằng lời nói với Al Ettifaq.

Tuyển thủ Brazil Fabinho đã bị loại khỏi đội hình Liverpool đến Đức như một phần trong kế hoạch trước mùa giải của họ, trong khi đội trưởng của câu lạc bộ Henderson đã thực hiện chuyến đi. Các cuộc thảo luận về động thái của Fabinho đã tập trung vào cấu trúc của các khoản thanh toán với vụ chuyển nhượng dự kiến sẽ được thực hiện.

Trong khi đó, Henderson đã đồng ý bằng miệng một hợp đồng béo bở có thời hạn 3 năm với Al Ettifaq của Steven Gerrard trị giá gần 700.000 bảng mỗi tuần nhưng vẫn chưa có thỏa thuận giữa các câu lạc bộ. Các nhân vật cấp cao của Anfield đã bác bỏ những gợi ý rằng Henderson, người còn hai năm trong hợp đồng hiện tại, có thể được chuyển nhượng tự do hoặc được bán với mức phí thấp nhất là 10 triệu bảng – Liverpool định giá Henderson vào khoảng 20 triệu bảng.

Bộ đôi tiền vệ Curtis Jones và Harvey Elliott, những người góp mặt trong đội tuyển Anh giành chiến thắng tại giải U21 Euro hồi đầu mùa hè này, sẽ hội quân cùng đội của Klopp ở Đức vào ngày mai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*