Liverpool không thể vung tiền khi chuyển nhượng

Kloop là bậc thầy trong kích thích cảm xúc
Kloop là bậc thầy trong kích thích cảm xúc

Liverpool không thể vung tiền khi chuyển nhượng – Jurgen Klopp

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool không thể “vung tiền” cho những bản hợp đồng tiếp theo trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Kể từ khi tiền đạo Cody Gakpo đến từ PSV Eindhoven với mức phí ban đầu là 37 triệu bảng vào tuần trước, trọng tâm đã chuyển sang bộ phận tiền vệ của Klopp.

Tuy nhiên, người quản lý đã cảnh báo rằng số tiền có hạn và nhắc lại rằng ông ấy tin tưởng vào những cầu thủ mà ông ấy hiện có.

“Chúng tôi nói về những điều này như thể tiền không đóng vai trò gì. Giống như, ‘Ai quan tâm?’ Không bao giờ như thế này, rằng bạn chỉ có thể tiêu tiền. Tôi không muốn làm bất kỳ ai thất vọng nhưng chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ xuất sắc như Cody Gakpo và điều tiếp theo bạn có thể đọc là, ‘Ai tiếp theo?’

“Thành thật mà nói, giống như chúng tôi không có một đội. Chúng ta không thể chơi như Monopoly. Chúng tôi chưa bao giờ làm và tôi không hiểu điều đó.

“Chúng tôi luôn sắp xếp các tình huống của mình và đó là một phần quan trọng trong triết lý của tôi, thực sự làm việc với niềm tin và sự tin tưởng với những cầu thủ mà chúng tôi có và không liên tục chất vấn họ bằng cách nói với họ rằng chúng tôi cần một cầu thủ khác cho vị trí đó hoặc vị trí đó.

“Với Cody, điều đó là hiển nhiên. Không chỉ bởi vì chúng tôi có khoảng trống đó (ở bên trái), chất lượng của anh ấy, thời điểm hoàn hảo – nếu chúng tôi đợi đến mùa hè, anh ấy sẽ đắt hơn hoặc ai đó sẽ chọn anh ấy. Rõ ràng là bạn cần chất lượng thực sự ở tất cả các vị trí và có thể là hai đội ngang tầm nhau để bạn có thể xoay vòng, và đó là điều chúng tôi cố gắng chuẩn bị.

“Ai đó hiện đang ngạc nhiên khi tôi nói rằng bây giờ chúng tôi sẽ không bắt đầu vung tiền – điều đó phải thực sự rõ ràng. Một lần nữa, nếu có điều gì đó chúng tôi có thể làm – và điều đó có nghĩa là người chơi phù hợp và tình hình tài chính – chúng tôi sẽ làm điều đó. Và nếu không, thì không.

Theo mô hình kinh doanh tự duy trì của Liverpool, tất cả số tiền thu được từ việc bán hàng đều được đầu tư trở lại đội bóng. Tuy nhiên, có rất ít ứng viên vượt quá yêu cầu và có thể được bán với mức phí kha khá vào tháng Giêng.

Roberto Firmino, Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và James Milner đều sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

“Không ai đến gặp tôi và hỏi liệu anh ấy có thể ra đi hay không,” Klopp nói thêm. “Nếu đó là trường hợp thì tôi sẽ lắng nghe, bởi vì điều cuối cùng tôi muốn làm là buộc ai đó ở lại Liverpool. Nhưng, một lần nữa, vẫn chưa có ai đến.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*