Manchester City muốn cải tạo sân Etihad lên hơn 60.000 chỗ

Manchester City thâu tóm các giải thưởng Premier League
Manchester City thâu tóm các giải thưởng Premier League

Manchester City đệ trình kế hoạch tăng sức chứa Sân vận động Etihad lên hơn 60.000

Manchester City đã đệ trình một ứng dụng quy hoạch để tăng sức chứa của Sân vận động Etihad lên hơn 60.000.

Câu lạc bộ đã đưa ra một đề xuất chính thức với Hội đồng thành phố Manchester để mở rộng khán đài phía Bắc để bao gồm một tầng trên lớn hơn sẽ bổ sung vào sức chứa 53.500 hiện tại.

Các kế hoạch cũng bao gồm một cửa hàng câu lạc bộ mới, bảo tàng và khách sạn trong khán đài mở rộng.

Họ cũng hy vọng sẽ xây dựng một “Khu vực dành cho người hâm mộ trên Quảng trường Thành phố” có mái che với sức chứa 3.000 người ủng hộ.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: “Hôm nay, Manchester City thông báo rằng họ đã nộp đơn đăng ký lập kế hoạch lên Hội đồng thành phố Manchester để phát triển trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ và điểm đến giải trí và thư giãn quanh năm tại Sân vận động Etihad.

“Điều này tuân theo kết luận của cuộc tham vấn của Câu lạc bộ được tổ chức từ thứ Ba ngày 28 tháng 2 đến ngày 26 tháng 3, nơi người hâm mộ và cộng đồng địa phương được mời chia sẻ phản hồi của họ về các khái niệm và thiết kế.

“Sau khi xem xét tất cả các phản hồi được gửi qua bảng câu hỏi tư vấn, câu lạc bộ rất vui mừng xác nhận rằng người hâm mộ ủng hộ các khái niệm và đề xuất được trình bày.

“Các đề xuất bao gồm một số cơ sở được kết nối trong mọi thời tiết, được tích hợp hoàn toàn vào sân vận động, tập trung xung quanh khán đài phía Bắc được mở rộng với một tầng trên lớn hơn, duy nhất phía trên tầng dưới hiện có, nâng sức chứa lên hơn 60.000. Phía trên tầng trên, một thanh bầu trời với tầm nhìn ra sân đã được giới thiệu, cùng với trải nghiệm đi bộ trên sân vận động.

“Theo thiết kế ban đầu của câu lạc bộ, một khu vực dành cho người hâm mộ trên Quảng trường Thành phố có mái che, với sức chứa 3.000 người và nhiều cửa hàng ăn uống, một cửa hàng câu lạc bộ mới, bảo tàng và một khách sạn 400 giường cũng được đề xuất.”

Giám đốc điều hành hoạt động Danny Wilson cho biết: “Trong vài tháng, chúng tôi đã phát triển các khái niệm và thiết kế để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ cũng như điểm đến giải trí và thư giãn quanh năm tại Sân vận động Etihad và rất vui mừng được gửi đơn đăng ký lập kế hoạch. cho Hội đồng thành phố Manchester.

“Tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn người hâm mộ và cộng đồng địa phương vì đã tham gia vào cuộc tư vấn gần đây của chúng tôi, không chỉ để hoàn thành bảng câu hỏi mà còn chia sẻ nhận xét và phản hồi chi tiết của họ với chúng tôi, tất cả đều đã được xem xét và cân nhắc cẩn thận .

“Giống như tất cả sự phát triển của câu lạc bộ, đảm bảo lợi ích cộng đồng địa phương của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi tin rằng những đề xuất này sẽ mang lại cơ hội kinh tế và xã hội lâu dài, dựa trên công việc tái tạo do City Football Group thực hiện ở Đông Manchester từ năm 2008.”

Etihad tuần trước đã được đưa vào danh sách 10 sân vận động của Vương quốc Anh nếu đấu thầu chung với Ireland cho Euro 2028 thành công.

Manchester City trở lại thi đấu tại Champions League vào đêm thứ Tư trước Bayern Munich.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*