Manchester City sẽ hành động vì những lời ca tụng ‘tấn công’ của Sir Bobby Charlton

Manchester City sẽ hành động vì những lời ca tụng tấn công của Sir Bobby Charlton
Manchester City sẽ hành động vì những lời ca tụng tấn công của Sir Bobby Charlton

Manchester City sẽ hành động vì những lời ca tụng ‘tấn công’ của Sir Bobby Charlton

Manchester City sẽ có hành động đối với những lời ca tụng “công kích” sau cái chết của Sir Bobby Charlton.

Charlton, người từng chơi cho đối thủ của Man City là Manchester United, đã qua đời hôm thứ Bảy ở tuổi 86. Charlton cũng đã cùng đội tuyển Anh vô địch World Cup.

Thành phố cũng đã lên án những tiếng hô vang được nghe thấy ở các khu vực của Sân vận động Etihad trong chiến thắng của họ trước Brighton vào thứ Bảy.

Một tuyên bố từ Manchester City cho biết: “Manchester City FC vô cùng thất vọng khi biết về những báo cáo về việc một số ít người ca tụng Ngài Bobby Charlton tại một số phòng chờ của sân vận động Etihad trong thời gian nghỉ giữa hiệp của trận đấu ở Premier League ngày hôm qua với đội bóng. Brighton và Hove Albion.

“Câu lạc bộ lên án những lời lẽ này bằng những lời lẽ mạnh mẽ nhất và gửi lời xin lỗi chân thành tới gia đình, bạn bè của Ngài Bobby cũng như tất cả những người ở Manchester United.

“Vào ngày này, khi sân vận động đứng lên để tưởng nhớ huyền thoại Francis Lee của chúng ta, những người ủng hộ Manchester City nên hiểu và đánh giá cao sự cần thiết của sự tôn trọng trong trận đấu của chúng ta.

“Đội an ninh của chúng tôi đang nghiên cứu cảnh quay CCTV của các khu vực phòng chờ. Chúng tôi rất biết ơn những người đã đến để báo cáo vấn đề này.

“Chúng tôi tiếp tục kháng cáo bất kỳ thông tin nào có thể giúp chúng tôi xác định các cá nhân có liên quan để chúng tôi có thể thực hiện hành động thích hợp nhằm ban hành lệnh cấm.”

Trận đấu sân nhà tiếp theo của cả United và City là trận derby Manchester vào ngày 29 tháng 10.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*