Manchester United bổ nhiệm Matt Hargreaves để dẫn dắt các cuộc đàm phán chuyển nhượng

Bảng lương của Manchester United các mùa giải
Bảng lương của Manchester United các mùa giải

Manchester United mang về Matt Hargreaves để dẫn dắt các cuộc đàm phán chuyển nhượng

Manchester United chuẩn bị bổ nhiệm giám đốc điều hành của Adidas, Matt Hargreaves, dẫn đầu các cuộc đàm phán bóng đá của họ.

Hargreaves, người có nền tảng pháp lý và là một cổ động viên của United, sẽ thay thế Matt Judge, người đã rời vai trò giám đốc đàm phán bóng đá vào năm ngoái.

Hargreaves đang làm việc trong thời gian thông báo với tư cách là giám đốc tiếp thị của nhà sản xuất đồ thể thao toàn cầu, nhưng sẽ bắt đầu ở Old Trafford trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

The Athletic đưa tin vào đầu năm nay rằng Tom Keane, người đã hỗ trợ công việc kinh doanh mùa hè của câu lạc bộ với tư cách là người đứng đầu các cuộc đàm phán bóng đá về việc biệt phái, đã trở lại vai trò cũ với công ty luật Brandsmiths.

Keane đã làm việc với giám đốc bóng đá John Murtough về các thương vụ cho Casemiro và Antony vào mùa hè năm ngoái sau khi Judge ra đi.

Sự xuất hiện sắp tới của Hargreaves là một động lực cho huấn luyện viên Erik ten Hag khi ông lên kế hoạch tăng viện và tìm cách trói chân một số cầu thủ chủ chốt – bao gồm Marcus Rashford và David de Gea.

United đã biết về công việc của Hargreaves thông qua hợp đồng trang phục thi đấu của họ với Adidas, bắt đầu từ mùa giải 2015-16.

Việc bổ nhiệm Hargreaves là động thái mới nhất trong quá trình tái cấu trúc bộ phận bóng đá của United, bao gồm việc thuê David Harrison làm giám đốc điều hành bóng đá, Andy O’Boyle làm phó giám đốc bóng đá và Dominic Jordan làm giám đốc khoa học dữ liệu.

Mùa hè này có thể chứng kiến sự thay đổi đáng kể ở Old Trafford sau khi gia đình Glazer bắt đầu quá trình bán.

Một phái đoàn đại diện cho hoàng gia Qatar Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani đã có cuộc hội đàm với những người đứng đầu United về đề xuất tiếp quản vào thứ Năm, với tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe và nhóm INEOS của ông sẽ tới Old Trafford vào thứ Sáu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*