Manchester United không hề tiến bộ

Ronaldo từng bị bắt nạt khi mới đến Manchester United
Ronaldo là người có số tiền lương cao nhất tại MU và Ngoại Hạng Anh

Cristiano Ronaldo chỉ trích sự thiếu thay đổi ở Manchester United: ‘Tiến bộ là con số 0’

Cristiano Ronaldo tin rằng đã có sự thiếu tiến bộ tại Manchester United kể từ khi anh rời câu lạc bộ Old Trafford để đến Real Madrid vào năm 2009.

Cầu thủ 37 tuổi này đã trải qua sáu năm ở United trong giai đoạn thành công của câu lạc bộ, khi Ronaldo ra đi trong cùng mùa giải mà đội bóng của anh giành chức vô địch Premier League 2008-09.

Ronaldo sau đó rời Real với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ và trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan của TalkTV, anh ấy nói rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên vì thiếu những thay đổi bên trong United kể từ khi anh ấy gia nhập vào mùa hè năm 2021.

Anh ấy nói: “Thành thật mà nói, khi tôi ký hợp đồng với Manchester United (lần thứ hai), tôi đã nghĩ mọi thứ đã thay đổi vì đã 13 năm (kể từ khi tôi ở câu lạc bộ).

“Tôi đã ở Real Madrid 9 năm và 3 năm ở Juventus. Và khi tôi đến, tôi nghĩ mọi thứ sẽ khác, bạn biết đấy, công nghệ, cơ sở hạ tầng và mọi thứ. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên, theo một cách tồi tệ, hãy nói theo cách đó bởi vì tôi thấy mọi thứ đều giống nhau.

“Tôi đã rất ngạc nhiên. Khi tôi ký hợp đồng, tôi đã nghĩ rằng họ sẽ ký hợp đồng với Sancho, Varane và tôi vào năm đó, rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo cách mà Manchester nên diễn ra.

“Ở United, theo ý kiến ​​của tôi, sự tiến bộ là con số không. Để so sánh với Real Madrid và thậm chí là Juventus, họ đi sau phần còn lại của thế giới, nên công nghệ, đặc biệt là về tập luyện, dinh dưỡng và điều kiện ăn uống hợp lý, phục hồi tốt hơn trước khiến tôi ngạc nhiên. Manchester ngay bây giờ để so sánh với câu lạc bộ đó, theo ý kiến ​​​​của tôi, nó đứng sau, đó là điều khiến tôi ngạc nhiên.

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, một câu lạc bộ có kích thước này nên là ngọn cây và thật không may, họ thì không. Họ không ở cấp độ đó. Nhưng tôi hy vọng những năm tới họ có thể đạt đến đẳng cấp cao nhất.

“Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nhưng kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi, tôi không thấy sự tiến triển nào trong câu lạc bộ, tiến bộ là con số không.”

Trong loạt video quảng cáo được tung ra trước phần một của cuộc phỏng vấn, Ronaldo cho biết anh cảm thấy bị câu lạc bộ “phản bội”, không tôn trọng HLV Erik ten Hag và bị ép rời United. Ông cũng từng chỉ trích chủ sở hữu, gia đình Glazer.

United cho biết trong một tuyên bố vào thứ Hai: “Manchester United ghi nhận các phương tiện truyền thông đưa tin về cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo.

“Câu lạc bộ sẽ xem xét phản hồi của mình sau khi các sự kiện đầy đủ đã được thiết lập.

“Trọng tâm của chúng tôi vẫn là chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải và tiếp tục động lực, niềm tin và sự đoàn kết được xây dựng giữa các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên và người hâm mộ.”

Toàn bộ cuộc phỏng vấn, Piers Morgan Uncensored: 90 Minutes with Ronaldo, sẽ được chiếu vào Thứ Năm lúc 8 giờ tối GMT trên TalkTV.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*