Marco Asensio chuẩn bị ký hợp đồng mới với Real Madrid

Marco Asensio
Marco Asensio

Marco Asensio chuẩn bị ký hợp đồng mới với Real Madrid

Marco Asensio được cho là sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Cầu thủ người Tây Ban Nha, người đã ở Santiago Bernabeu được bảy năm, đã đàm phán với câu lạc bộ kể từ đầu năm và có một đề xuất trên bàn để gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy, được ký vào năm 2017 và hết hạn vào mùa hè này. vào năm 2023.

“Chúng tôi sẽ đi đến một thỏa thuận,” một nguồn tin tham gia vào các cuộc đàm phán nói với The Athletic, giấu tên để bảo vệ quan điểm của họ.

Về phần mình, các nguồn tin ở Madrid cũng tin rằng Asensio, 27 tuổi, sẽ ở lại sau mùa hè, một tình huống bị ảnh hưởng bởi tiếng nói của Carlo Ancelotti, người đã nhiều lần nói với câu lạc bộ rằng ông muốn Asensio ở lại.

Thay vào đó, những gì đang được đàm phán là thời hạn của hợp đồng mới của Asensio, sẽ kéo dài 4 hoặc 5 năm, cho đến năm 2027 hoặc 2028, cũng như các điều kiện về lương, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận về mặt đó.

“Với Real Madrid, nếu cầu thủ còn tương đối trẻ, thời hạn gia hạn thường như vậy,” cùng một nguồn tin tham gia vào các cuộc đàm phán cho biết.

Tuy nhiên, hiện tại, thỏa thuận vẫn chưa được ký kết và những tiếng nói khác từ câu lạc bộ chỉ ra rằng họ không muốn vấn đề này can thiệp vào giai đoạn này của cuộc thi, khi Madrid chơi ở tứ kết Champions League và có lọt vào trận chung kết Copa del Rey, dù kém Barcelona 13 điểm ở La Liga.

Đó là ở La Liga, nơi Asensio đã đóng góp nhiều nhất cho mùa giải của Madrid cho đến nay, ghi 5 bàn sau 10 trận gần nhất ở giải quốc nội. Tổng cộng anh ấy đã có 8 bàn thắng và 6 pha kiến tạo trong mùa giải này, mặc dù không được đá chính và chỉ chơi 1.376 phút trên mọi đấu trường, theo Transfermarkt.

Trong khi các cuộc đàm phán đã phát triển, các câu lạc bộ Premier League giấu tên và các câu lạc bộ khác ở Ý, chẳng hạn như AC Milan, người đã theo dõi Asensio trong một năm và Juventus, đã thể hiện sự quan tâm, theo các nguồn tin thân cận với cầu thủ này.

Tuy nhiên, bất chấp điều này, ý định của Asensio là ở lại Madrid và quyết định của anh ấy bây giờ sẽ phụ thuộc vào việc hoàn tất các cuộc đàm phán về các điều khoản mới của anh ấy với câu lạc bộ, với sự lạc quan của tất cả các bên liên quan.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*