Nhân viên bảo vệ World Cup chết sau khi ngã tại sân vận động Lusail

Tổng hợp kết quả vòng loại World Cup 2022 ngày 03-06 khu vực Châu Á
Tổng hợp kết quả vòng loại World Cup 2022 ngày 03-06 khu vực Châu Á

Nhân viên bảo vệ World Cup chết sau khi ngã tại sân vận động Lusail

Một nhân viên bảo vệ của World Cup đã qua đời sau khi bị “ngã nặng” khi đang làm nhiệm vụ tại sân vận động Lusail cho trận tứ kết của Argentina với Hà Lan.

Người đàn ông này được đặt tên là John Njau Kibue, 24 tuổi đến từ Kenya, chuyển đến Qatar một năm trước.

Không rõ chi tiết chính xác về việc anh ấy ngã như thế nào nhưng vụ việc xảy ra sau khi Argentina đánh bại Hà Lan trên chấm phạt đền vào rạng sáng thứ Bảy.

Nhân viên bảo vệ đã được đưa đến Bệnh viện Y tế Hamad bằng xe cứu thương và được cho là đang ở trong “tình trạng ổn định nhưng nguy kịch” vào thứ Bảy. Ông buồn bã qua đời vào thứ ba.

Một tuyên bố từ Ủy ban Tối cao Qatar có đoạn: “Vào thứ Bảy ngày 10 tháng 12, John Njau Kibue, một nhân viên bảo vệ tại Sân vận động Lusail, đã bị ngã nghiêm trọng khi đang làm nhiệm vụ.

“Các đội y tế của sân vận động đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và tiến hành điều trị khẩn cấp trước khi anh ấy được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Y khoa Hamad bằng xe cứu thương. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng, bất chấp những nỗ lực của đội ngũ y tế, anh ấy đã qua đời trong bệnh viện vào thứ Ba, ngày 13 tháng 12, sau ba ngày nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Người thân của anh ấy đã được thông báo.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của anh ấy trong thời điểm khó khăn này. Các nhà tổ chức giải đấu của Qatar đang điều tra các tình huống dẫn đến cú ngã như một vấn đề khẩn cấp và sẽ cung cấp thêm thông tin trong khi chờ kết quả điều tra. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng gia đình anh ấy nhận được tất cả các khoản phí và khoản tiền còn nợ.”

Nhà báo bóng đá người Mỹ Grant Wahl đã qua đời sau khi ngã quỵ tại cùng một trận đấu.

Sân vận động Lusail sẽ tổ chức trận chung kết World Cup giữa Argentina và Pháp hoặc Maroc vào Chủ nhật.

Vào thứ Bảy, Ủy ban Tối cao Qatar đã đưa ra một tuyên bố, cho biết: “Vào thứ Bảy ngày 10 tháng 12, một nhân viên bảo vệ tại Sân vận động Lusail đã bị ngã nghiêm trọng khi đang làm nhiệm vụ.

“Các đội y tế của sân vận động đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và tiến hành điều trị khẩn cấp trước khi anh ấy được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Y khoa Hamad bằng xe cứu thương.

“Anh ấy vẫn trong tình trạng ổn định nhưng nguy kịch.

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về anh ấy và gia đình anh ấy trong thời gian này, và chúng tôi chúc anh ấy nhanh chóng hồi phục.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*