Nottingham Forest sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Andre Ayew

Nottingham Forest sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Andre Ayew
Nottingham Forest sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Andre Ayew

Nottingham Forest sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Andre Ayew

Nottingham Forest sắp hoàn tất việc ký hợp đồng với Andre Ayew.

Tiền đạo đã đồng ý một thỏa thuận sáu tháng và đã kiểm tra y tế trước khi đoàn tụ với Steve Cooper.

Các cuộc đàm phán đã được tổ chức về các điều khoản cá nhân với người chơi và với điều kiện không có vấn đề gì được cảnh báo bởi một cuộc kiểm tra y tế theo lịch trình, anh ta sẽ trở thành người ký hợp đồng số 29 của chiến dịch.

Ayew, 33 tuổi, là cầu thủ tự do sau khi rời đội bóng Qatari Al Sadd và do đó đủ điều kiện để được đăng ký cho các đội Premier League mặc dù thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào thứ Ba.

Everton cũng đang đàm phán để ký hợp đồng với tuyển thủ Ghana, nhưng mối quan hệ trước đây của Ayew với Cooper – người mà anh ấy đã làm việc tại Swansea – là một yếu tố thuyết phục anh ấy ủng hộ việc chuyển đến City Ground.

Trải qua hai mùa giải ở Swansea, Ayew đã chơi 141 trận và ghi được 47 bàn thắng, mặc dù hai trong tổng số ba mùa rưỡi của anh ấy ở miền nam xứ Wales là ở Championship. Trong các chiến dịch 2019-20 và 2020-21, Cooper là huấn luyện viên trưởng của Ayew.

Ayew đã trải qua một năm rưỡi ở West Ham giữa những khoảng thời gian ở xứ Wales, ghi 12 bàn sau 50 lần ra sân. Trong mùa giải rưỡi kể từ khi rời Swansea vào mùa hè năm 2021, Ayew đã ghi 21 bàn sau 39 trận cho Al Sadd trước khi hợp đồng của anh ấy bị hai bên chấm dứt vào tháng trước.

Ayew cũng đại diện cho Ghana tại Qatar World Cup, góp mặt trong cả ba trận đấu vòng bảng của họ và ghi bàn trong trận thua 3-2 trước Bồ Đào Nha.

Ngoài việc là một cầu thủ mà Cooper hiểu rõ, anh ấy cảm thấy thoải mái khi chơi ở vị trí tiền đạo cánh và sẽ lọt vào sơ đồ 4-3-3 ưa thích của Forest.

Forest hiện đang nghi ngờ chấn thương của cả Morgan Gibbs-White (mắt cá chân) và Jesse Lingard (Achilles), trong khi Taiwo Awoniyi (háng) đã phải ngồi ngoài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*