Phó chủ tịch Barcelona muốn Lionel Messi trở lại CLB hè này

Lịch thi đấu của Leo Messi tại Inter Miami ở giải MLS
Lịch thi đấu của Leo Messi tại Inter Miami ở giải MLS

Phó chủ tịch Barcelona muốn Lionel Messi trở lại CLB hè này

Phó chủ tịch thể thao của Barcelona, ​​Rafael Yuste, đã tuyên bố rằng ông muốn Lionel Messi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này.

Cầu thủ 35 tuổi dự kiến sẽ rời Paris Saint-Germain khi hết hạn hợp đồng vào tháng Sáu.

Messi rời Barcelona vào mùa hè năm 2021 trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn về tài chính và không thể cung cấp cho anh một hợp đồng mới.

Yuste trước đó đã nói vào tháng 3 rằng Barcelona đã “liên hệ” với Messi về khả năng trở lại nhưng giờ đã nói với DAZN rằng anh ấy muốn tuyển thủ Argentina trở lại Catalonia.

“Tôi muốn Leo (Messi) trở lại,” Yuste nói. “Tôi muốn anh ấy trở lại với tư cách là Cule của tôi và vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ.

“Anh ấy đến từ lò đào tạo trẻ và chúng tôi luôn có một mối quan hệ phi thường. Những câu chuyện đẹp phải kết thúc tốt đẹp.

“Tôi vẫn buồn vì anh ấy đã ra đi, nhưng tôi nghĩ rằng nếu mọi việc suôn sẻ… Chà, hãy xem Leo quyết định gì. Nhưng nếu anh ấy muốn trở lại, tất cả chúng tôi sẽ rất vui mừng.”

Barcelona có thực sự nên thử và ký lại Lionel Messi? Có lẽ.

Yuste cũng xác nhận rằng Deco sẽ thay thế giám đốc thể thao sắp mãn nhiệm Jordi Cruyff của Barcelona vào cuối mùa giải, như The Athletic đã đưa tin vào đầu tuần này.

“Thật không may, Jordi (Cruyff) đã rời bỏ chúng tôi, nhưng Mateu (Alemany) và Deco sẽ ở đó,” anh ấy nói thêm.
Cũng như Barcelona, Messi đã được liên kết với một số điểm đến khác bao gồm đội bóng MLS Inter Miami, cũng như một động thái sinh lợi cao tới Ả Rập Saudi.

Đầu tháng này, PSG đã dỡ bỏ án treo giò hai tuần đối với Messi sau khi anh thực hiện chuyến đi không phép tới Ả Rập Saudi, nơi anh là đại sứ du lịch.

Messi cuối cùng đã xin lỗi và sau đó trở lại tập luyện sau các cuộc thảo luận với câu lạc bộ.

Anh đã ghi 20 bàn và kiến tạo 19 lần sau 38 lần ra sân cho PSG mùa này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*