Premier League khuyên các câu lạc bộ cấm cờ Israel và Palestine trên sân vận động

Thói quen mua sắm của các câu lạc bộ Premier League
Thói quen mua sắm của các câu lạc bộ Premier League

Premier League khuyên các câu lạc bộ cấm cờ Israel và Palestine trên sân vận động

Premier League sẽ ban hành hướng dẫn cho các câu lạc bộ của mình vào cuối tuần này khuyên họ cấm cờ Israel và Palestine bên trong các sân vận động.

Liên đoàn cho biết quyết định này được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến ​​của các tổ chức an toàn và các nhóm Do Thái, đây là một trong những khuyến nghị của họ.

Đối với các trận đấu trên sân nhà của Anh với Australia và Ý trong kỳ nghỉ quốc tế này, FA cũng cấm tương tự các lá cờ và bộ đồ nhái không phải của các đội thi đấu trong ngày.

Điều này xảy ra sau cuộc chiến tranh Israel-Gaza, leo thang sau cuộc tấn công của Hamas vào Israel vào ngày 7 tháng 10.

Premier League trước đây đã ban hành hướng dẫn tương tự cho các câu lạc bộ của mình liên quan đến các quốc gia đang xung đột, nhằm giảm thiểu căng thẳng giữa những người ủng hộ trong các sân vận động. Một số câu lạc bộ, chẳng hạn như Tottenham, có chính sách tương tự đối với cờ của các quốc gia đang xung đột hoặc có thể bị coi là mang tính kích động.

Việc thực hiện chính sách của Premier League sẽ được giao cho các câu lạc bộ và đội ngũ an ninh của họ, những người có kinh nghiệm trong việc thực thi các biện pháp tương tự trên toàn giải đấu, chẳng hạn như các hạn chế về Covid-19.

EFL vẫn đang thảo luận về vấn đề này.

Premier League và EFL đã xác nhận vào tuần trước rằng sẽ có một khoảnh khắc im lặng trước vòng đấu cuối tuần này “như một dấu hiệu của sự tôn trọng”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*