Premier League muốn ra phương án thay thế các cầu thủ bị chấn động vào mùa giải tới

Kỷ lục tại Premier League
Kỷ lục tại Premier League

Premier League muốn ra phương án thay thế các cầu thủ bị chấn động vào mùa giải tới

Premier League đã yêu cầu tham gia vào một cuộc thử nghiệm sẽ chứng kiến ​​những người thay thế chấn động tạm thời được giới thiệu từ đầu mùa giải tới.

Một ứng dụng chung, cũng đã được sự chấp thuận của Ligue 1 và MLS, đã được FIFPro và Diễn đàn các giải đấu thế giới đưa ra cho IFAB.

Các chuyên gia y tế ở Premier League muốn giới thiệu những phương án thay thế chấn động tạm thời, điều này sẽ khiến một cầu thủ rời sân thi đấu nếu được xác định là họ không thể tiếp tục thi đấu trong một trận đấu cụ thể.

Tất cả 20 câu lạc bộ Premier League đã được hỏi ý kiến về vấn đề này khi World Cup diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12 năm nay.

Một số sự cố đã xảy ra gần đây liên quan đến việc người chơi bị chấn động trong các trận đấu.

Trong thời gian diễn ra World Cup ở Qatar, thủ môn Alireza Beiranvand của Iran đã cố gắng thi đấu sau khi bị chấn thương đầu trong trận thua 6-2 của đội tuyển quốc gia trước Anh, nhưng cuối cùng đã được cho nghỉ thi đấu và sau đó được chẩn đoán là bị chấn động.

Tháng trước, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) ở Anh đã kêu gọi IFAB và FIFA phê chuẩn việc đưa ra các cầu thủ thay thế tạm thời do chấn động, cho phép các cầu thủ bị chấn thương được thay thế trên sân trong một thời gian ngắn trong khi họ được các bác sĩ kiểm tra trên đường biên. hoặc trong phòng thay đồ.

Vào tháng 11, Liên đoàn bóng đá Scotland đã công bố hướng dẫn mới về đánh đầu, trong đó bao gồm việc cấm các cầu thủ đánh đầu nhiều lần trong buổi tập vào ngày trước và sau trận đấu.

Vào đầu mùa giải 2021-22, Liên đoàn bóng đá Anh đã đưa ra hướng dẫn giới hạn các cầu thủ chuyên nghiệp chỉ được thực hiện 10 cú đánh đầu lực mạnh trong buổi tập mỗi tuần — những pha đánh đầu sau đường chuyền dài hơn 35 mét hoặc từ các quả tạt và tình huống cố định.

Premier League trở lại vào ngày 26 tháng 12.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*