Richarlison đến gặp nhà tâm lý học

Richarlison của Brazil đang dẫn đầu danh sách với 5 bàn thắng
Richarlison của Brazil đang dẫn đầu danh sách với 5 bàn thắng

Richarlison đến gặp nhà tâm lý học ở Tottenham trở lại sau trận đấu đầy cảm xúc ở Brazil

Richarlison cho biết anh sẽ gặp bác sĩ tâm lý khi trở lại Tottenham Hotspur sau khi trải qua khoảng thời gian khó khăn khi làm nhiệm vụ quốc tế với Brazil.

Cầu thủ 26 tuổi này đã rơi nước mắt sau khi bị thay ra trong trận thắng 5-1 trước Bolivia vào thứ Bảy và nói chuyện với giới truyền thông về điều đó sau chiến thắng 1-0 ở Peru vào tối thứ Ba.

“Khoảnh khắc buồn đó (trước Bolivia) thậm chí không phải do tôi chơi kém,” Richarlison nói sau khi chơi 64 phút ở Lima và chứng kiến bàn thắng bị từ chối do VAR.

“Theo ý kiến ​​của tôi, tôi không chơi một trận tồi ở Belem, nó giống như một sự bộc phát về những điều đang xảy ra bên ngoài sân cỏ, điều này không phải về phía tôi mà là về phía những người đã vượt quá tầm kiểm soát.” gần gũi với tôi.

“Tôi sắp quay trở lại Anh, tìm kiếm sự trợ giúp tâm lý từ một nhà tâm lý học để giải quyết vấn đề tâm trí của mình. Thế là xong, hãy trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi tin rằng tôi sẽ có mặt trong đội tiếp theo (đội tuyển Brazil) – tôi sẽ nỗ lực vì điều đó.”

Richarlison đã phải trải qua khởi đầu đầy thử thách ở Tottenham kể từ khi chuyển đến từ Everton vào mùa hè năm ngoái. Tiền đạo này chỉ ghi được 4 bàn sau 40 trận ở phía bắc London và hiện là tiền đạo cao cấp nhất trong sách của Spurs sau khi Harry Kane tới Bayern Munich vào mùa hè này.

“Đó là việc có được một chuỗi trận tốt ở Tottenham,” Richarlison nói thêm. “Tuần này, tôi sẽ ngồi lại và nói chuyện với họ, tôi cần có phong độ tốt, bắt nhịp trận đấu và đến đây tốt.

“Trên sân, tôi là một cầu thủ vui vẻ, tôi cố gắng giúp đỡ nhiều nhất có thể. Đôi khi, mọi thứ không diễn ra theo cách chúng ta mong muốn.

“Tôi nghĩ phần này có một chút gì đó bên ngoài sân cỏ và cuối cùng đã cản trở tôi. Mặc dù bạn muốn làm mọi việc đúng đắn nhưng cuối cùng nó lại trở nên sai lầm. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào câu lạc bộ, cơn bão đã qua.

“Tôi đã trải qua khoảng thời gian hỗn loạn trong 5 tháng vừa qua ngoài sân cỏ. Bây giờ mọi thứ đã ổn ở nhà. Những người chỉ để mắt tới tiền của tôi đã bỏ đi. Bây giờ mọi thứ sẽ bắt đầu trôi chảy, tôi chắc chắn mình sẽ thi đấu tốt ở Tottenham và khiến mọi chuyện xảy ra lần nữa.”

Tottenham của Ange Postecogolou trở lại Premier League vào thứ Bảy khi họ tiếp đón Sheffield United, trước khi tiếp Arsenal tại sân Emirates vào ngày 24 tháng 9.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*