Sean Longstaff: Eddie Howe đã cứu sự nghiệp ở Newcastle United của tôi

Sean Longstaff
Sean Longstaff

Sean Longstaff: Eddie Howe đã cứu sự nghiệp ở Newcastle United của tôi

Sean Longstaff đã ghi công huấn luyện viên trưởng Eddie Howe vì đã “cứu rỗi sự nghiệp ở Newcastle của tôi” trước trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật với Manchester United.

Ban đầu, cầu thủ 25 tuổi gia nhập đội bóng dưới thời Rafa Benitez, nhưng đánh mất phong độ và sự tự tin dưới thời người kế nhiệm Steve Bruce.

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm vào tháng 5 sau khi lấy lại vị trí đá chính dưới thời Howe.

Tiền vệ của North Shields đã có nhiều lần ra sân cho Newcastle trên mọi đấu trường trong giai đoạn 2022-23 hơn bất kỳ mùa giải nào khác trong sự nghiệp của anh ấy và là một trong hai cầu thủ sinh ra tại địa phương – cùng với sản phẩm của Blyth, Dan Burn – dự kiến ​​sẽ có tên trong đội hình xuất phát. cho trận chung kết.

Khi được hỏi liệu trước đó anh có cần đưa ra quyết định về tương lai ở Newcastle hay không, Longstaff nói: “Nếu bạn hỏi tôi cách đây một năm rưỡi, câu trả lời của tôi sẽ khác cho đến khi người quản lý mới đến, và đó chỉ là tôi trung thực.

“Ngay từ ngày đầu tiên với người quản lý mới, mọi thứ đã khác. Nói chuyện với Matt Ritchie và Wee Man (Ryan Fraser) và (Callum) Wilson, họ kể cho bạn nghe về anh ấy và cách anh ấy cải thiện bạn với tư cách là một cầu thủ và một con người, cũng như anh ấy thực sự quan tâm đến bạn như thế nào.”

“Ông ấy là người mà tôi sẽ mãi biết ơn và ông ấy đã cứu vãn sự nghiệp ở Newcastle của tôi theo một cách nào đó.”

Howe đã tiếp cận Longstaff một tuần sau khi đến Newcastle vào tháng 11 năm 2021 và bắt đầu các cuộc thảo luận về tương lai của anh ấy.

Longstaff nói thêm: “Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện khi sắp xếp hợp đồng của tôi và anh ấy đã nói những điều mà tôi không nghĩ rằng ngay cả tôi cũng tin, nhưng may mắn là anh ấy đã tin tưởng tôi và rất nhiều điều đã trở thành sự thật,” Longstaff nói thêm.

“Tôi luôn nở nụ cười trên môi, mang lại điều gì đó cho nhóm và tôi đang sống trong giấc mơ.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*