Son Heung-min e dè về tương lai của Kane ở Tottenham

Son Heung-min e dè về tương lai của Kane ở Tottenham
Son Heung-min e dè về tương lai của Kane ở Tottenham

Son Heung-min e dè về tương lai của Kane ở Tottenham: ‘Harry chắc không biết’

Ngay cả bản thân Harry Kane “có lẽ cũng không biết” anh ấy sẽ kết thúc mùa hè này ở đâu, đối tác tấn công của anh ấy ở Tottenham Hotspur, Son Heung-min, cho biết.

Kane và Son đã tạo ra nhiều bàn thắng cho nhau hơn bất kỳ bộ đôi nào khác trong lịch sử Premier League, nhưng mối quan hệ hợp tác của họ có thể bị chia rẽ vào mùa hè này nếu đội trưởng tuyển Anh rời câu lạc bộ.

Khi được hỏi anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu Kane gia nhập Bayern Munich, đội đang tiếp tục thúc đẩy việc chuyển nhượng, Son, 31 tuổi, nói: “Tôi không thể nói bất cứ điều gì về quyết định cuối cùng vì tôi không biết gì cả. Có lẽ Harry không biết. Chúng ta chỉ cần chờ đợi. Quyết định sẽ là giữa câu lạc bộ và Harry và chúng tôi phải tôn trọng điều đó.”

Thảo luận về những lợi ích khi chơi bên cạnh Kane, Son nói: “Harry thật tuyệt vời đối với tôi. Anh ấy luôn chuyên nghiệp, luôn làm việc chăm chỉ. Anh ấy chưa bao giờ thể hiện bất kỳ suy nghĩ nào về bản thân. Có quá nhiều tin tức xung quanh nó cũng không dễ dàng cho anh ấy. Nhưng anh ấy là đội trưởng vào lúc này và anh ấy đang làm việc với đội. Anh ấy không thể hiện bất kỳ sự phân tâm nào. Anh ấy không bận tâm. Anh ấy thích ở đây. Tôi yêu anh ấy với tư cách là một cầu thủ.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng anh ấy. Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, đã 5, 6, 7 năm liên tiếp. Anh ấy luôn là một trong những người làm việc chăm chỉ nhất, làm việc chăm chỉ như một tiền đạo, chạy nước rút khi chúng tôi mất bóng. Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời. Chơi với anh ấy luôn vui vẻ, đó là một niềm vui. Theo dõi anh ấy tập luyện, có rất nhiều điều để học hỏi.”

Kane và Son đều được chọn trong trận giao hữu hôm Chủ nhật với Leicester City, trước khi trận đấu diễn ra vì mưa.

Trận đấu tiếp theo của Spurs là vào thứ Tư tại Singapore trước đội bóng địa phương Lion City Sailors.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*