Southampton xem xét ký hợp đồng với Michael Keane từ Everton

Michael Keane
Michael Keane

Southampton xem xét ký hợp đồng với Michael Keane từ Everton

Southampton đang xem xét khả năng ký hợp đồng với Michael Keane từ Everton.

Đội bóng cuối bảng của Premier League quan tâm đến việc cho mượn trung vệ 29 tuổi này nhằm tăng cường khả năng sống sót của họ.

Keane còn hợp đồng đến năm 2025 nhưng hầu như không ra sân trong mùa giải này và Southampton đang coi anh như một lựa chọn với kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh và kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao để chơi ở trung tâm hàng thủ ba của họ.

Cho đến nay vẫn chưa có cuộc đàm phán trực tiếp giữa các câu lạc bộ hoặc lời đề nghị và Everton sẽ không muốn để Keane gia nhập một đối thủ trên cơ sở tạm thời. Tuy nhiên, một động thái vĩnh viễn có thể khả thi.

Các bên gặp nhau tại Goodison trong trận đấu tiếp theo của họ vào ngày 14 tháng 1. Everton đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng Premier League sau trận thua Brighton, kém Southampton ba điểm.

Nó sẽ là một phần trong kế hoạch tăng cường sức mạnh cho đội bóng của Nathan Jones, bao gồm một tiền vệ trung tâm và tiền đạo, trong khi Mislav Orsic chuẩn bị gia nhập từ Dynamo Zagreb như một phương án tấn công rộng với dòng dõi săn bàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*