Steven Gerrard nhận công việc tại Saudi Pro League với Al Ettifaq

Steven Gerrard
Steven Gerrard

Steven Gerrard nhận công việc tại Saudi Pro League với Al Ettifaq

Steven Gerrard đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội Saudi Pro League Al Ettifaq.

Đây là công việc đầu tiên của cựu đội trưởng Liverpool kể từ khi anh rời Aston Villa vào tháng 10 năm ngoái.

Gerrard ban đầu đã từ chối lời đề nghị từ Al Ettifaq sau khi tới Ả Rập Saudi để đàm phán vào tháng trước. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận đã được nối lại vào tuần trước với việc câu lạc bộ chính thức xác nhận cuộc hẹn của anh ấy vào thứ Hai.

Trước khi dẫn dắt Villa, Gerrard đã có 3 năm dẫn dắt Rangers, đội bóng mà anh ấy đã dẫn dắt đến chức vô địch Scotland vào năm 2020-21.

Bộ thể thao Ả Rập Xê Út đã thông báo vào ngày 5 tháng 6 rằng Quỹ đầu tư công (PIF) của quốc gia này sẽ nắm quyền kiểm soát bốn đội trong Giải chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

PIF – công ty sở hữu 80% cổ phần của đội bóng Premier League Newcastle United – sẽ kiểm soát 75% Al Ittihad, Al Ahli, Al Hilal và Al Nassr, với 25% còn lại được kiểm soát bởi một tổ chức phi lợi nhuận.

Al Ettifaq, có trụ sở tại thành phố Dammam, không phải là một trong bốn.

Chính phủ Ả-rập Xê-út đã công bố các kế hoạch này như một phần của dự án ‘Tầm nhìn 2030’ của đất nước.

Vào tháng 1, Cristiano Ronaldo gia nhập Al Nassr, trong khi Al Hilal cố gắng dụ dỗ Lionel Messi bằng một hợp đồng trị giá 400 triệu euro mỗi năm trước khi anh ấy chọn gia nhập Inter Miami.

Karim Benzema đã hoàn tất việc chuyển đến Al Ittihad vào tháng trước, nơi anh sẽ chơi dưới thời cựu huấn luyện viên Premier League Nuno Espirito Santo tại nhà vô địch Saudi Pro League.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*