Thông tin về Claudio Echeverri

Claudio Echeverri
Claudio Echeverri

Nội Dung

Thông tin về Claudio Echeverri

Claudio Echeverri là cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá Nam Mỹ. Anh ấy là một tiền vệ tấn công và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh. Anh chơi cho River Plate, câu lạc bộ thành công nhất ở Argentina. Cho đến nay, Echeverri đã có 4 lần ra sân cho đội một, nhưng anh chủ yếu chỉ là cầu thủ dự bị. Anh ấy cũng là tuyển thủ U17 Argentina, người đã gây ấn tượng với kỹ năng và tầm nhìn của mình.

Trong cuốn tiểu sử này, chúng ta khám phá cuộc sống ban đầu và thời thơ ấu của thần đồng trẻ tuổi, cũng như xem xét kỹ hơn về câu lạc bộ và sự nghiệp quốc tế của anh ấy. Đây là câu chuyện cuộc đời của Claudio Echeverri.

Mọi điều cần biết về Claudio Echeverri

Biệt danh của Echeverri là El Diablito (tiếng Tây Ban Nha: con quỷ nhỏ) theo tên cựu cầu thủ bóng đá quốc tế người Bolivia Marco Etcheverry, vì cả hai có khả năng rê bóng “quỷ dữ”, tốc độ trong các tình huống một đối một và một cú sút uy lực cũng như họ tương tự.

Anh lần đầu tiên được thế giới bóng đá chú ý nhờ màn trình diễn của mình tại một giải đấu dành cho trẻ em ở Venice, Ý với River Plate. Mặc dù đội của anh ấy đứng thứ ba trong giải đấu, anh ấy đã ghi chín bàn sau sáu trận, nói rằng “Sự thật là chúng tôi không vui [về thứ ba], chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch”.

Trong phần này của tiểu sử Claudio Echeverri, chúng ta sẽ xem qua thông tin chung về cầu thủ này.

Sinh ngày 2 tháng 1 năm 2006, Claudio Echeverri tên thật là Claudio Jeremías Echeverri.

 • Tên đầy đủ: Claudio Jeremias Echeverri
 • Biệt danh: El Diablito
 • Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
 • Chỉ số thể chất
 • Trọng lượng: 62 kg
 • Chiều cao: 1,71 m
 • Màu mắt: Nâu
 • Màu tóc: Đen
 • Ngày sinh: 2 tháng 1 năm 2006
 • Ngày sinh và thông tin cá nhân
 • Nơi sinh: Resistanceencia, Argentina
 • Quốc tịch: Argentina
 • Thông tin bóng đá
 • Vị trí: Tiền vệ tấn công
 • Số áo: 19
 • Ra mắt chuyên nghiệp: 2022

Cuộc sống ban đầu của Claudio Echeverri

Trong phần này của tiểu sử Claudio Echeverri, chúng ta hãy xem cuộc sống ban đầu của cầu thủ này.

Claudio Echeverri sinh ngày 2 tháng 1 năm 2006 tại resistencia, một thành phố thuộc tỉnh Chaco, Argentina. Anh lớn lên trong một gia đình khiêm tốn với niềm đam mê bóng đá. Cha anh là một cựu cầu thủ, người đã dạy anh những kiến thức cơ bản về trò chơi. Mẹ anh là một giáo viên, người đã khuyến khích anh học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Anh ấy có hai người anh trai cũng chơi bóng đá và ủng hộ anh ấy.

Echeverri bắt đầu sự nghiệp với Deportivo Luján, một câu lạc bộ địa phương nơi anh thể hiện tài năng và tiềm năng của mình. Anh được River Plate chiêu mộ vào cuối năm 2016 khi mới 10 tuổi. Anh đã gây ấn tượng với các huấn luyện viên bằng kỹ năng và tầm nhìn của mình và được mời gia nhập học viện danh giá River Plate ở Buenos Aires. Chàng trai trẻ chuyển đến thủ đô cùng gia đình và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. El Diablito tiếp tục phát triển trò chơi của mình và trở thành một trong những cầu thủ triển vọng nhất ở độ tuổi của anh ấy. Claudio cũng đại diện cho Argentina ở cấp độ U17, nơi anh là đội trưởng của đội và ghi được nhiều bàn thắng. Anh hiện là cầu thủ chuyên nghiệp của River Plate và có một tương lai tươi sáng phía trước.

Hồ sơ Claudio Echeverri

Trong phần này của tiểu sử Claudio Echeverri, chúng ta sẽ xem qua hồ sơ của cầu thủ này.

Claudio Echeverri là một cầu thủ bóng đá trẻ người Argentina hiện đang chơi cho River Plate ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ chạy cánh. Cầu thủ người Argentina sinh ra ở resistencia, Argentina vào ngày 2 tháng 1 năm 2006. Anh gia nhập học viện River Plate năm 2016 và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2022. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển U17 quốc gia Argentina. Biệt danh của anh ấy là El Diablito (quỷ nhỏ).

Sự nghiệp bóng đá của Claudio Echeverri

Trong phần này của tiểu sử Claudio Echeverri, chúng ta đi sâu vào cuộc sống chuyên nghiệp của tuyển thủ Argentina.

Deportivo Lujan
Claudio bắt đầu sự nghiệp với Deportivo Luján, một câu lạc bộ địa phương nơi anh thể hiện tài năng và tiềm năng của mình. River Plate đã chiêu mộ anh vào cuối năm 2016 khi anh mới 10 tuổi. Anh đã gây ấn tượng với các huấn luyện viên bằng kỹ năng và tầm nhìn của mình và gia nhập học viện danh giá River Plate ở Buenos Aires. Echeverri cùng gia đình chuyển đến thủ đô và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Anh ấy tiếp tục phát triển trò chơi của mình và trở thành một trong những cầu thủ triển vọng nhất ở độ tuổi của mình.

Sông mảng
Tiếp tục với tiểu sử của Claudio Echeverri, anh lần đầu tiên thu hút được sự chú ý của quốc tế trong giới bóng đá nhờ màn trình diễn của mình tại giải đấu dành cho trẻ em ở Venice, Ý với River Plate. Mặc dù đội của anh ấy đứng thứ ba trong giải đấu, anh ấy đã ghi chín bàn sau sáu trận, nói rằng “Sự thật là chúng tôi không vui [về thứ ba], chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch”.

Vào tháng 10 năm 2022, anh ghi bàn trong trận ra mắt đội dự bị của River trước Patronato. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với River vào tháng 12 cùng năm, với điều khoản giải phóng 25 triệu đô la. Vào ngày 11 tháng 10 năm 2023, anh được tờ báo Anh The Guardian vinh danh là một trong những cầu thủ sinh năm 2006 xuất sắc nhất thế giới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*