Tiền đạo Vivianne Miedema của Arsenal đã dính chấn thương dây chằng chéo trước.

Tiền đạo Vivianne Miedema của Arsenal đã dính chấn thương dây chằng chéo trước.
Tiền đạo Vivianne Miedema của Arsenal đã dính chấn thương dây chằng chéo trước.

Tiền đạo Vivianne Miedema của Arsenal đã dính chấn thương dây chằng chéo trước.

Miedema hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt trong “một khoảng thời gian dài”.

Một tuyên bố từ Arsenal có nội dung: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Vivianne Miedema đã bị đứt dây chằng chéo trước trong trận đấu UEFA Women’s Champions League với Lyon tại Sân vận động Emirates vào thứ Năm.

“Viv sẽ trải qua cuộc phẫu thuật trong những ngày tới và thật không may sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Một khoảng thời gian chi tiết hơn sẽ được thiết lập sau khi hoạt động hoàn tất.

“Mọi người ở Arsenal chúc Viv hồi phục tốt và sẽ cung cấp cho cô ấy mọi sự hỗ trợ cần thiết để cô ấy trở lại thi đấu sớm nhất có thể.”

Miedema cho biết: “Hoàn toàn muốn chia sẻ rằng tôi đã làm hỏng ACL của mình trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi với Lyon.

“Đó là một trong những khoảnh khắc mà tôi biết ngay lập tức. Có quá nhiều thứ lướt qua đầu bạn: Tôi sẽ không thể giúp đội của mình nữa trong mùa giải này, không có World Cup, phẫu thuật và phục hồi trong một thời gian dài.

“Tôi sẽ không nói với bạn rằng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn hay rằng tôi mong muốn dành nhiều tháng tới trong phòng tập thể dục. Sẽ rất khó khăn với nhiều ngày khó khăn (rất nhiều nước mắt, điều mà chúng tôi đã trải qua rất nhiều), nhưng đáng buồn thay, đó là một phần của bóng đá.

“Tôi đủ may mắn khi có những đồng đội, bạn bè và gia đình tuyệt vời xung quanh mình và (bạn gái) Beth (Mead), người có thể hướng dẫn tôi vượt qua mọi thứ sắp tới dù chỉ đi trước tôi vài tuần. (Thật nóng lòng muốn tập đấm bốc trong phòng tập thể dục sau khi cô ấy đã làm phiền tôi một lúc).

“Cảm ơn tất cả các tin nhắn của bạn, tôi thực sự đánh giá cao họ và họ đang giúp đỡ rất nhiều! Hiện tại, tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật và đã đến lúc nghỉ Giáng sinh rất cần thiết.

Miedema đã được đưa ra bằng cáng trong trận thua 0-1 của Arsenal trước Lyon vào đêm thứ Năm.

Chấn thương của cầu thủ 26 tuổi là đòn giáng nặng nề với Arsenal. Miedema được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong bóng đá nữ và đã ghi 78 bàn sau 97 lần ra sân cho câu lạc bộ phía bắc London.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*