Tom Cleverley dính chấn thương đùi

Tom Cleverley dính chấn thương đùi
Tom Cleverley dính chấn thương đùi

Tom Cleverley của Watford có thể phải nghỉ thi đấu kéo dài sau khi dính chấn thương đùi

Huấn luyện viên trưởng của Watford, Slaven Bilic đã xác nhận rằng chấn thương đùi của đội trưởng câu lạc bộ Tom Cleverley có thể khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

Cleverley, 33 tuổi, có tên trong đội hình xuất phát trong trận hòa 1-1 với Burnley lần đầu tiên kể từ tháng 8 nhưng đã rút lui trong phần khởi động vì chấn thương đùi và phải được thay thế bởi Ken Sema.

“Tom vừa mới trở lại sau chấn thương dài ngày nhưng thật không may, anh ấy cảm thấy có tiếng bốp ở đùi và đó không bao giờ là dấu hiệu tốt khi bạn nghe thấy tiếng bốp. Bilic nói.

Người ta thấy Cleverley đang thất vọng đưa tay lên đầu khi anh ấy quay trở lại đường hầm trước trận đấu trước khi bị thay ra trong đội hình. Cựu tuyển thủ Anh phải phẫu thuật vì chấn thương Achilles khiến anh phải ngồi ngoài kể từ lần gặp Burnley trước đó (thắng 1-0) ở trận thứ ba của mùa giải.

“Chúng tôi sẽ đánh giá nó (vào thứ Tư). Chúng tôi sẽ hài lòng với một vài tuần (vắng mặt) nhưng nó có thể tồi tệ hơn, chúng tôi sẽ chờ xem,” Bilic nói. “Thật đáng tiếc khi anh ấy vắng mặt, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, thủ lĩnh của chúng tôi, một chuyên gia tuyệt vời và đã làm việc rất chăm chỉ để trở lại. Chúng tôi đã cố gắng xây dựng cho anh ấy đủ thể lực để thi đấu trong 60 phút, sau đó khởi động ở đó.”

Người vào thay Cleverley là Sema đã kiến tạo cho Watford nhờ công của Joao Pedro, nhưng Burnley đã gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng do công của Michael Obafemi.

Cleverley đã nói về chặng đường dài để hồi phục chấn thương của anh ấy vào thứ Bảy sau khi vào sân sau 71 phút trong trận đấu với Blackburn trong trận ra mắt đầu tiên dưới thời Bilic.

“Tôi đã cố gắng tự điều trị chấn thương (Achilles) trong sáu tuần nhưng cuối cùng nó cần phải phẫu thuật và bây giờ tôi cảm thấy không có gì cản trở mình trong phần còn lại của sự nghiệp. Nó luôn luôn là một chút khó chịu của tôi, gân Achilles của tôi, ”anh nói.

“Việc đến Tây Ban Nha với (đội) vào tháng 11 đã giúp tôi vượt qua và gia đình cũng như đội ngũ y tế của tôi tại Watford, Lee Stafford, đặc biệt là trong phòng tập thể dục, giúp tôi phục hồi chức năng tuyệt vời. Bây giờ tôi cảm thấy chiến đấu khỏe mạnh và tốt hơn bao giờ hết. Thật tuyệt khi lại cảm thấy mình là một cầu thủ bóng đá.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*