Tổng hợp kết quả vòng loại World Cup 2022 ngày 03-06 khu vực Châu Á

Tổng hợp kết quả vòng loại World Cup 2022 ngày 03-06 khu vực Châu Á
Tổng hợp kết quả vòng loại World Cup 2022 ngày 03-06 khu vực Châu Á

Tổng hợp kết quả vòng loại World Cup 2022 ngày 03-06 khu vực Châu Á

  • Bangladesh 1-1 Afghanistan
  • Iran 3-1 Hong Kong
  • Bahrain 8-0 Cambodia
  • Nepal 2-0 Chinese Tapei
  • Thailand 2-2 Indonesia
  • United Arab Emirates 4-0 Malaysia
  • India 0-1 Qatar
  • Palestine 4-0 Singapore
  • Australia 3-0 Kuwait.
UAE thắng Malaysia ở bảng G
UAE thắng Malaysia ở bảng G

Xem thêm:

Nội Dung

Bảng E

Bangladesh và Afghanistan chia điểm ở bảng E. Trung vệ Topu Barman có được bàn gỡ hòa muộn – bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở vòng loại World Cup – để giúp đội chủ nhà giành được điểm thứ hai trong chiến dịch. Ở những diễn biến khác, nước chủ nhà World Cup Qatar đã vượt qua Ấn Độ với tỷ số 1-0 để tiếp tục dẫn đầu bảng và vẫn bất bại.

Bảng C

Những người tham gia vòng chung kết World Cup lâu năm Iran đã mở màn bảng C trong ngày với chiến thắng 3-1 trước Hồng Kông. Đội Melli đứng ở vị trí thứ hai trong bảng chỉ vài giờ trước khi Bahrain đánh bại Campuchia 8-0 để vượt lên dẫn trước Iraq ở vị trí đầu tiên. Đó là chiến thắng lớn thứ hai của Bahrain trong lịch sử vòng loại World Cup – trận thắng lớn nhất của họ là vào tháng 2 năm 2012 khi đánh bại Indonesia với tỷ số 10-0 – giúp họ có hiệu số bàn thắng bại lớn trong một cuộc đua cực kỳ chặt chẽ cho ngôi đầu.

Iran chiến thắng Hồng Kông
Iran chiến thắng Hồng Kông

Bảng B

Ở bảng B, Nepal giành chiến thắng 2-0 trước Đài Bắc Trung Hoa để lặp lại kết quả khi hai quốc gia gặp nhau trong trận đấu lượt đi tháng 9 năm 2019. Sau 567 ngày, trận đấu dài nhất của đất nước không ra sân kể từ đầu những năm 1960, Australia trở lại phong độ và Mathew Leckie chỉ cần hai phút để có tên trên bảng tỷ số, mở đầu cho chiến thắng 3-0 trước Kuwait. Ajdin Hrustic đã ấn định chiến thắng bằng một cú sút phạt tuyệt vời để giúp Socceroos đệm năm điểm ở đầu khu vực.

Bảng G

Một trong những bảng đấu khó khăn nhất là bảng G. Việt Nam vẫn đang đứng đầu bảng, nhưng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thái Lan và Malaysia đều đang có 9 điểm, trong đó Việt Nam và UAE còn một trận trong tay. Thái Lan đã gây thất vọng với trận hòa 2-2 trước Indonesia, đội đã có chuỗi trận toàn thua ở vòng loại World Cup giỡ đã có điểm đầu tiên trong chiến dịch. UAE đã hoàn tất cú đúp trước Malaysia trong các chiến dịch vòng loại World Cup liên tiếp trong chiến thắng 4-0 thoải mái.

Bảng D

Palestine và Singapore là hai đội duy nhất trong bảng D. Palestine đã chơi ấn tượng và giành chiến thắng 4-0 để vượt qua Palestine với chuỗi ba trận thua và chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng bốn trận trong các trận đấu vòng loại World Cup.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*