Tottenham hoàn tất bản hợp đồng Guglielmo Vicario từ Empoli

Guglielmo Vicario
Guglielmo Vicario

Tottenham hoàn tất bản hợp đồng Guglielmo Vicario từ Empoli

Tottenham Hotspur đã hoàn tất việc ký hợp đồng với thủ môn Guglielmo Vicario của Empoli.

Vicario, 26 tuổi, đã ký hợp đồng 5 năm với Spurs sau khi chuyển đến với mức phí khoảng 20 triệu euro (17,2 triệu bảng, 21,9 triệu đô la).

Spurs đang tìm kiếm một thủ môn mới vào mùa hè này, với thủ môn số 1 hiện tại và đội trưởng câu lạc bộ Hugo Lloris chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và thừa nhận vào đầu tháng này rằng anh ấy có khả năng rời câu lạc bộ.

David Raya là một lựa chọn đang được cân nhắc khi Brentford đưa ra mức phí 40 triệu bảng trong khu vực, mặc dù tuyển thủ Tây Ban Nha cũng chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Điều đó đã dẫn câu lạc bộ đến Vicario với một thỏa thuận miệng cho vụ chuyển nhượng được thực hiện vào tuần trước.

Vicario sẽ mặc áo số 13 khi ở Spurs.

Vicario gia nhập Empoli ban đầu dưới dạng cho mượn từ Cagliari vào mùa hè năm 2021, trước khi vụ chuyển nhượng được thực hiện vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái.

Sau khi trải qua các cấp độ trẻ tại Udinese, thủ môn này đã vươn lên từ các giải hạng dưới của Ý và cuối cùng trở thành một chốt chặn nổi bật ở Serie A.

Anh ấy đã có 32 lần ra sân cho Empoli mùa này, 31 trong số đó là ở Serie A. Anh ấy đã có tổng cộng 71 lần ra sân cho câu lạc bộ, giữ sạch lưới 14 trận.

Anh đã được Roberto Mancini triệu tập cho các trận đấu tại Nations League của Ý trong tháng này nhưng không được sử dụng dự bị trong chiến thắng 3-2 của họ trước Hà Lan vào Chủ nhật và thất bại 1-2 trước Tây Ban Nha vào thứ Năm tuần trước. Anh ấy vẫn chưa nhận được suất đá chính quốc tế đầu tiên của mình.

Trong khi đó, Spurs đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu euro từ Bayern Munich cho tiền đạo Harry Kane.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*