Tottenham muốn ký hợp đồng lâu dài với Dejan Kulusevski 

Tottenham mất Dejan Kulusevski trong chuyến thăm Everton tuần này
Tottenham mất Dejan Kulusevski trong chuyến thăm Everton tuần này

Tottenham muốn ký hợp đồng lâu dài với Dejan Kulusevski

Tottenham Hotspur đang lên kế hoạch ký hợp đồng vĩnh viễn với Dejan Kulusevski khi hợp đồng mượn của anh ấy hết hạn vào tháng tới, The Athletic được biết.

Kulusevski gia nhập Juventus theo dạng cho mượn 18 tháng vào tháng 1 năm 2022 với nghĩa vụ Spurs phải mua cầu thủ chạy cánh này với giá 31 triệu bảng nếu anh chơi ít nhất 20 trận ở Premier League mùa này và Spurs kết thúc ở vị trí thứ 4.

Bởi vì Spurs kết thúc ngoài top bốn, nghĩa vụ chỉ trở thành một lựa chọn để mua, nhưng đó là một lựa chọn mà Spurs đang lên kế hoạch thực hiện – theo một thỏa thuận dài hạn với mức phí thấp hơn một chút.

Đánh giá mùa giải Tottenham Hotspur: Kỷ lục của Kane là điểm sáng hiếm hoi giữa khốn khó

Kulusevski không cam kết về tương lai của anh ấy vào thứ Hai, nói rằng: “Tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ và chúng ta sẽ xem kế hoạch từ phía họ và từ phía tôi. Chúng ta sẽ thấy.

“Tất nhiên tôi yêu câu lạc bộ nhưng tôi phải nói chuyện với câu lạc bộ và xem họ nghĩ gì và tương lai sẽ như thế nào. Chúng ta vẫn phải nói về điều đó.”

Nhưng người ta hiểu rằng điều này ám chỉ đến thực tế là quyết định cuối cùng nằm ngoài tầm tay của anh ấy và tùy thuộc vào Tottenham. Rốt cuộc, chính câu lạc bộ sẽ là người quyết định việc anh ấy ở lại hay đi.

Bất chấp một mùa giải khó khăn cho cầu thủ và câu lạc bộ, Spurs rất muốn giữ chân Kulusevski, người cũng mong muốn ở lại câu lạc bộ. Anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời với Tottenham ở mùa giải trước, và năm bàn thắng cùng tám đường kiến tạo trong 18 trận đầu tiên của anh ấy là chìa khóa giúp đội lọt vào top bốn muộn.

Anh ấy đã không đạt được những đỉnh cao đó trong mùa giải này, nhưng vẫn ghi được hai bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo ở Premier League, và ở tuổi 23 được coi là một triển vọng xuất sắc với rất nhiều tiềm năng.

Đối với một cầu thủ ở độ tuổi và chất lượng của anh ấy, khoản phí mà Spurs phải trả có vẻ rất đáng giá. Và nó đáp ứng mong muốn của câu lạc bộ là mang về những cầu thủ trẻ sẵn sàng ngay lập tức giúp đỡ đội một.

Việc chuyển đổi khoản vay thành một hợp đồng vĩnh viễn sẽ rất đơn giản, khi Spurs bắt tay vào những gì hứa hẹn sẽ là một mùa hè rất bận rộn trên thị trường chuyển nhượng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*