Tranh cãi VAR làm lu mờ màn trình diễn của Brentford trước Arsenal

Brentford FC
Brentford FC

Tranh cãi VAR làm lu mờ màn trình diễn của Brentford trước Arsenal – Thomas Frank

Thomas Frank tin rằng tranh cãi VAR xung quanh bàn gỡ hòa của Brentford trước Arsenal đã làm lu mờ màn trình diễn của đội bóng của ông.

Cầu thủ ghi bàn ở phút 74 của Ivan Toney đã được phép đứng không chính xác sau khi trợ lý trọng tài video Lee Mason không việt vị khi kiểm tra vị trí của Christian Norgaard.

Professional Game Match Officials Limited (PGMOL), cơ quan chịu trách nhiệm về các quan chức trận đấu trên khắp bóng đá Anh, đã đưa ra một tuyên bố vào Chủ nhật xác nhận “lỗi con người” phải chịu trách nhiệm về vụ việc, cũng như một vụ khác trong trận đấu giữa Brighton và Crystal Palace.

Mặc dù Frank thừa nhận rằng anh ấy sẽ khó chịu nếu đội của anh ấy đưa ra quyết định sai lầm, nhưng anh ấy tin rằng cuộc gọi của VAR đã phủ một đám mây đen lên màn trình diễn của Brentford trong ngày hôm đó.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ điều rất quan trọng tất nhiên là bộ phận trọng tài đã xử lý đúng các tình huống của VAR. Không nghi ngờ gì về điều đó, chúng tôi cũng sẽ thất vọng nếu điều đó xảy ra với chúng tôi.

“Đó là sai lầm của con người, điều mà tôi hoàn toàn hiểu, chúng ta đã thấy những sai lầm của con người trong bóng đá hơn 100 năm qua. Theo một cách nào đó, tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai, đó là lý do tại sao chúng ta là con người.

“Tất nhiên tôi sẽ thất vọng nếu điều đó xảy ra với chúng tôi. Đó là một chuyện và giờ họ đang làm mọi thứ có thể để nâng cấp trình độ trong phòng VAR.

“Thật không may, tôi nghĩ rằng quyết định đó đã làm lu mờ màn trình diễn của chúng tôi trước Arsenal.

“Màn trình diễn quá đủ tốt cho một điểm rất xứng đáng. Nếu lẽ ra phải có một người chiến thắng, thì đó có thể dễ dàng là chúng tôi.

“Không ai nói về tình huống của Bryan Mbeumo ở đầu trận sau 11 phút khi anh ấy vượt qua khung thành, thực sự ghi bàn và Ramsdale cố gắng cứu thua. Đó cũng là lỗi của con người, nhưng vì nó không được kiểm tra bởi VAR nên nó không lớn bằng.”

Brentford sẽ hy vọng sẽ tiếp tục phong độ ấn tượng của họ với chiến thắng trước Crystal Palace tại Gtech Community Stadium vào ngày mai.

Frank sẽ vắng tiền vệ Frank Onyeka và hậu vệ Pontus Jansson do chấn thương đùi và gân kheo, trong khi thủ môn Thomas Strakosha cũng ngồi ngoài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*