Van Dijk đã chỉ trích màn trình diễn của đội bóng

Van Dijk sau chiến thắng của Liverpool – ‘Hôm nay chơi không đủ tốt và tất cả chúng ta đều biết điều đó’

Hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool đã chỉ trích màn trình diễn của đội bóng dù họ đã giành chiến thắng 2-1 trước Leicester vào tối thứ Sáu.

Hai bàn phản lưới nhà của Wout Faes giúp Liverpool thu hẹp khoảng cách với top 4, nhưng Liverpool chơi kém trong thời gian dài của trận đấu, đặc biệt là ở hàng tiền vệ.

Kiernan Dewsbury-Hall đã giúp Leicester vượt lên dẫn trước ở phút thứ tư sau khi chạy vào khoảng trống rộng và dứt điểm vượt qua Alisson, nhưng hai sai lầm hài hước của Faes vào cuối hiệp một đã khiến trận đấu lật ngược thế cờ.

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về trận đấu, Van Dijk nói với Sky Sports: “Đôi khi chúng tôi đã chơi rất tệ trong đêm nay. Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng điều quan trọng là phải thắng những trò chơi này.

“Hôm nay không đủ tốt và tất cả chúng ta đều biết điều đó. Rất nhiều thứ chúng ta phải làm.

“Chúng tôi phải cải thiện – họ có chất lượng ở phía trước và một vài lần điều đó thật nguy hiểm. Chúng tôi phải phục hồi và cải thiện”.

Trent Alexander-Arnold cho biết anh đồng ý với hậu vệ đồng đội rằng: “Đó không phải là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi nhưng tất cả những gì quan trọng là kết quả.

“Đây là những trận đấu mà bạn nhìn lại và nghĩ rằng mình cần phải giành chiến thắng. Bạn thắng thuyết phục hay sít sao không quan trọng, quan trọng là số điểm vào cuối mùa giải.

“Lẽ ra chúng ta nên gây khó khăn hơn cho họ. Chúng tôi tự hào về cường độ của mình và chúng tôi đã không vượt ra khỏi khối. Họ khởi đầu nhanh chóng và bàn thắng sớm khiến chúng tôi bất ngờ.”

Trận đấu tiếp theo của Liverpool vào thứ Hai, khi họ hành quân đến vị trí thứ chín là Brentford.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*