Vincent Kompany ‘hoài nghi’ về việc các vi phạm tài chính bị cáo buộc của Manchester City

Vincent Kompany
Vincent Kompany

Vincent Kompany ‘hoài nghi’ về việc ‘chỉ tay’ về các vi phạm tài chính bị cáo buộc của Manchester City

Cựu đội trưởng của Manchester City, Vincent Kompany nói rằng anh ấy “hoài nghi” về việc “chỉ tay” về các vi phạm tài chính bị cáo buộc của câu lạc bộ.

Hôm thứ Hai, Man City đã bị Premier League cáo buộc vi phạm hơn 100 quy tắc tài chính trong khoảng thời gian 9 năm. Liên đoàn đã chuyển giao việc vi phạm quy tắc bị cáo buộc của Thành phố từ năm 2009 đến 2018 cho một ủy ban độc lập.

Kompany, hiện là huấn luyện viên của đội Championship Burnley, gia nhập Man City vào năm 2008 và giành được 10 danh hiệu lớn trong 11 năm ở Manchester.

Sau chiến thắng 2-1 ở vòng 4 FA Cup của Burnley trước Ipswich Town hôm thứ Ba, Kompany đã được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về những cáo buộc.

“Tôi thậm chí còn không có thời gian để đi sâu vào một chủ đề chắc chắn là thú vị nhưng tôi có nhiều điều thú vị hơn để lo lắng vào lúc này,” Kompany nói.

Cầu thủ người Bỉ đã hỏi liệu những ký ức về thành công của anh ấy tại City có bị hoen ố nếu có bất cứ điều gì xảy ra với các cáo buộc hay không.

“Tôi nhìn vào nó và đôi khi đảo mắt một chút,” Kompany nói, “bởi vì tôi chắc chắn rằng có rất nhiều công lý trên thế giới sẽ đến và nói cho bạn biết bạn đã làm sai điều gì.

“Nhưng nếu mọi người nhìn lại bản thân một chút, tôi nghĩ ngành công nghiệp bóng đá nói chung không phải là ngành có thể đủ khả năng để chỉ tay quá nhiều lần.

“Nếu bạn biết ngành công nghiệp bóng đá nói về cái gì, tôi sẽ rất nghi ngờ khi mọi người bắt đầu chỉ tay. Hãy cố gắng hết sức vì bản thân và chúng ta hãy cố gắng cải thiện mọi lúc nhưng tôi hơi nghi ngờ khi các ngón tay dễ dàng bị chỉ trích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*