Virgil van Dijk thừa nhận Liverpool phải đối mặt với công việc ‘gần như không thể’ tại Real Madrid

Virgil van Dijk thừa nhận Liverpool phải đối mặt với công việc ‘gần như không thể’ tại Real Madrid

Hậu vệ Virgil van Dijk của Liverpool thừa nhận Liverpool phải đối mặt với một “công việc gần như bất khả thi” trong việc cố gắng lật ngược tình thế trong trận đấu ở vòng 16 đội Champions League với Real Madrid.

Quỷ đỏ đã bị hạ gục bởi các nhà đương kim vô địch khi Vinicius Junior và Karim Benzema đều ghi hai bàn trong chiến thắng 5-2 ở trận lượt đi vào tối thứ Ba.

Đây là lần đầu tiên Liverpool để thủng lưới 5 bàn tại Anfield ở châu Âu và khiến cơ hội đi tiếp vào tứ kết trở nên rất mong manh.

Van Dijk không hề ảo tưởng về tầm quan trọng của nhiệm vụ trong trận lượt về vào ngày 15 tháng 3.

“Chúng tôi gần như có một nhiệm vụ bất khả thi ở Madrid trong 3 tuần tới, nhưng khi đến thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ tập trung và cống hiến hết mình để đại diện cho câu lạc bộ tốt nhất có thể,” anh nói.

“Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là xem nó, học hỏi từ nó và đảm bảo điều đó không xảy ra trong trận tiếp theo chúng tôi chơi, đó là Crystal Palace.
“Nghe có vẻ khá dễ dàng nhưng không phải vậy – đó là một thực tế khó khăn.

“Nếu bạn nhìn lại hai trận gần đây, chúng tôi đã chơi tốt (đánh bại Everton và Newcastle) và đó cũng là điều chúng tôi nên tập trung vào và đừng hoảng sợ.

“Rõ ràng là tất cả chúng tôi đều thất vọng vì đã thua, đó là cách chúng tôi nên làm, nhưng cách chúng tôi thua, gần như không cho mình cơ hội ở Madrid, thật khó khăn.”

Mọi chuyện có vẻ tích cực hơn nhiều khi Darwin Nunez và Mohamed Salah giúp họ dẫn trước 2-0 trong vòng 14 phút đầu tiên, nhưng, giống như họ đã mắc phải trong phần lớn mùa giải, một số lỗi cá nhân đã khiến Real trở lại thế trận hòa. họ đã lấy đi một cách tàn nhẫn.

“Họ có những cầu thủ chất lượng trong toàn đội, họ có thể trừng phạt bạn và trừng phạt những sai lầm mà bạn mắc phải và đó là những gì họ đã làm, đặc biệt là trong hiệp hai,” Van Dijk nói thêm.

“Có thể thấy khá rõ ràng (chúng tôi đã mắc) những sai lầm mà chúng tôi không nên mắc phải nhưng nó vẫn xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi không phải người máy.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có lúc vội vàng và để mất bóng trong những thời điểm khó khăn, họ có tốc độ và chất lượng để trừng phạt chúng tôi và họ thật tuyệt vời. Đó là điều mà chúng ta phải đối phó với tư cách là một nhóm.

“Đây không phải là mùa giải dễ dàng nhất cho đến nay nhưng cách duy nhất để thoát khỏi nó là gắn bó với nhau và đó là thông điệp —ngay cả bây giờ.

“Mọi người đều tức giận, mọi người rõ ràng là thất vọng, nhưng trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sau bốn ngày nữa, vì vậy nếu chúng tôi muốn biểu diễn ở đó, chúng tôi phải nhanh chóng thay đổi công tắc và đó là những gì chúng tôi sẽ làm.”

Liverpool trở lại hành động tại Premier League với Crystal Palace vào thứ Bảy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*