Vợ bạn gái của Martin Caceres – Natalia

Vợ bạn gái của Martin Caceres - Natalia
Vợ bạn gái của Martin Caceres - Natalia

Vợ bạn gái của Martin Caceres – Natalia

Natalia là bạn gái của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay, Martin Caceres. Anh chơi cho câu lạc bộ Giải bóng đá nhà nghề LA Galaxy và đội tuyển quốc gia Uruguay.

Cô có một con trai và một con gái với bạn trai, tên là Leo Caceres và Martina Caceres.
Tên đầy đủ của cô ấy là Natalia Sommaruga. Trước đây cô ấy đã làm việc tại Racing Futsal. Cô đang sống hạnh phúc bên bạn đời và các con.

Sự thật về Natalia

 • Tên đầy đủ Natalia Sommaruga
 • Tên Natalia
 • Họ Sommaruga
 • Nghề nghiệp bạn gái nổi tiếng
 • Quốc tịch Uruguay
 • Quốc gia khai sinhUruguay
 • Nhận dạng giới tính Nữ
 • Định hướng tình dục thẳng
 • Tình trạng hôn nhân Hẹn hò
 • Mối Quan Hệ Với Martin Caceres
 • Số con 2

Martin đã bắt đầu hành trình trở thành một cầu thủ bóng đá như thế nào?

Martin lần đầu tiên bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp vào năm 2007 với câu lạc bộ Villareal. Sau đó, anh được cho câu lạc bộ La Liga Recreativo de Huelva mượn.

Sau đó, anh ấy là một phần của FC Barcelona, nhưng anh ấy hiếm khi được xuất hiện trong các trận đấu của mùa giải vì anh ấy bị chấn thương và một số quyết định kỹ thuật cũng trở thành một phần trở ngại trong cuộc đời anh ấy.Martin đã làm gì trong những ngày đầu tiên của mình để đạt được một sự nghiệp thành công tốt đẹp trong bóng đá?
Martin, khi còn trẻ, đã chơi cho một đội cụ thể. Tên của đội này là Người bảo vệ.

Sau đó, anh ấy đã ký một thỏa thuận để chơi với một câu lạc bộ Tây Ban Nha, Villarreal, vào tháng 2 năm 2007. Anh ấy đã đồng ý chơi từ tháng Bảy.

Sau đó, anh ấy được chuyển đến một đội La Liga, nơi anh ấy đã thể hiện rất tốt.

Anh ấy một lần nữa trở lại FC Barcelona sau Villarreal vào ngày 4 tháng 6 năm 2008, với giá chuyển nhượng được báo cáo là 16,5 triệu euro.

Khi còn ở Camp Nou, anh hầu như không thi đấu trận nào vì chấn thương, và quyết định của người phụ trách kỹ thuật cũng là một phần nguyên nhân.

Anh ấy đã chơi 13 trận và không thể ghi được dù chỉ một bàn thắng. Martin được gã khổng lồ Ý Juventus mượn vào ngày 6 tháng 8 năm 2009.

Trong khoảng thời gian này, anh ấy đã ghi được hai bàn thắng. Sau gã khổng lồ Ý Juventus, anh trở thành một phần của câu lạc bộ Tây Ban Nha, Sevilla.

Anh ấy đã trở lại đội Juventus với hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Anh ấy đã tham gia 51 trận đấu và ghi được ba bàn thắng. Anh ấy thậm chí còn chơi cho các đội bóng khác như Southampton, Club Verona và Lazio.

Martin là một trong số những cầu thủ có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trước thế giới bằng kỹ năng và khả năng của mình.

Anh ấy đã từng là một phần của cả đội cấp cao cũng như đội cấp dưới. Anh ấy là một phần của FIFA World Cup chơi cho đội dưới 20 tuổi vào năm 2007, được tổ chức tại Canada.

Anh ấy đã được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất dựa trên số phiếu bầu. Anh ấy được điền tên vào đội hình 23 cầu thủ.

Anh cũng là một phần của FIFA Confederations Cup 2013. Anh ấy cũng là một phần của đội 23 người cuối cùng của Uruguay tham dự World Cup tại Nga vào năm 2018.

Anh là một trong những cầu thủ quan trọng nhất tại FIFA World Cup 2018.Thông tin thêm về sự nghiệp của Martin
Anh ấy là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của đội tuyển quốc gia Uruguay. Anh ấy dự kiến ​​sẽ góp mặt trong đội hình cuối cùng của Uruguay tại World Cup 2022.

Anh ấy đã tham gia với tư cách là một nhà lãnh đạo. Anh ấy đã chơi cho một số đội, điều này khiến anh ấy có khả năng tham gia nhiều trận đấu lớn khác nhau.

Giá trị ròng
Giá trị ròng ước tính của Martin là 14 triệu đô la. Nguồn thu nhập chính của anh ấy là sự nghiệp bóng đá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*