Wolves muốn chiêu mộ Matt Doherty

Matt Doherty
Matt Doherty

Wolves trong các cuộc đàm phán nâng cao để ký hợp đồng với Matt Doherty theo dạng chuyển nhượng tự do

Matt Doherty đang đàm phán nâng cao với Wolverhampton Wanderers về việc trở lại câu lạc bộ.

Mặc dù một thỏa thuận vẫn chưa được thống nhất, nhưng cầu thủ 31 tuổi này có vẻ sẽ chuẩn bị quay trở lại Molineux sau những cuộc thảo luận tích cực giữa hai bên.

Doherty đã chơi cho Wolves trong 10 năm từ 2010 đến 2020. Tuyển thủ Cộng hòa Ireland đã có hơn 300 lần ra sân trong khoảng thời gian đó.

Wolves hiện có 1 hậu vệ phải đẳng cấp là Nelson Semedo. Vẫn có khả năng cầu thủ 29 tuổi này có thể được bán với lời đề nghị phù hợp mặc dù câu lạc bộ đã kích hoạt tùy chọn 2 năm trong hợp đồng của anh ấy, nhưng kịch bản nhiều khả năng hơn là anh ấy ở lại và cạnh tranh với Doherty cho một vị trí ở Julen. Đội bóng của Lopetegui.

Doherty rời Wolves để đến Tottenham Hotspur vào tháng 8 năm 2020 và cạnh tranh một suất với hậu vệ phải lúc đó là Serge Aurier.

Hợp đồng của anh ấy tại Spurs cuối cùng đã bị chấm dứt vào tháng 1 năm nay, cho phép anh ấy ký hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha Atletico Madrid. Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra sân tổng cộng hai lần ở La Liga và cuối cùng bị giải phóng hợp đồng vào cuối mùa giải.

Trận đấu tiếp theo của Wolves là vào ngày 5 tháng 8 trong trận giao hữu trước mùa giải với Rennes.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*