Zinedine Zidane sẽ không đến Juventus ?

Zinedine Zidane sẽ không đến Juventus
Zinedine Zidane sẽ không đến Juventus

Thierry Henry bác bỏ cuộc nói chuyện về Zinedine Zidane đến Juventus: “Tôi nghĩ anh ấy đang chờ đợi đội tuyển quốc gia”

Thierry Henry tin rằng Zinedine Zidane đang chờ đợi để trở thành huấn luyện viên đội tuyển Pháp, bác bỏ những lời đề nghị mà anh ấy có thể tiếp quản ở Juventus.

Áp lực đang đè nặng lên huấn luyện viên trưởng hiện tại của Juventus, Massimiliano Allegri sau khi đội bóng của ông để thua 4-3 ở Champions League trước Benfica và sau đó bị loại khỏi cuộc thi.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2013–14, Juventus bị loại trong vòng bảng của giải đấu, trong khi họ hiện đang có thành tích kém hơn trong nước, đứng thứ 8 tại Serie A.

Zidane, 50 tuổi, đã không còn làm việc kể từ khi rời Real vào năm 2021, nơi ông đã giành được ba danh hiệu Champions League. Anh cũng chơi cho Juventus trong giai đoạn 1996–2001.

Tuy nhiên, Henry, một đồng đội cũ của Zidane, tin rằng anh sẽ không chấp nhận lời đề nghị từ Juventus nếu Allegri rời đi và thay vào đó anh cảm thấy mình đang chờ đợi công việc ở tuyển Pháp.

Henry nói với CBS Sports: “Zizou (Zidane) đã vô địch Champions League, Zizou đã chứng minh rằng anh ấy có thể đến (đến một câu lạc bộ như Juventus). Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể giành chiến thắng ở một câu lạc bộ lớn.

“Tôi sẽ không đến đó (nếu Zidane có thể giành chiến thắng tại Juventus). Tôi nghĩ anh ấy đang chờ đợi đội tuyển quốc gia (Pháp). Vì vậy, tôi sẽ không đến đó.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ đến đó (Juventus). Tôi nghĩ anh ấy đang chờ đợi một điều và một điều duy nhất. Đội tuyển quốc gia.

“Anh ấy đã giành được ba Champions League với Real Madrid. Tại sao bạn lại phải bận tâm đến các câu lạc bộ khác khi bạn có thể có đội tuyển quốc gia? Tôi sẽ không.

“Anh ấy được liên kết với rất nhiều câu lạc bộ và điều đó chưa bao giờ xảy ra. Tôi không nghĩ Zizou sẽ muốn làm điều đó nhưng đây là tôi đang nói. Có lẽ anh ấy muốn làm điều đó.

“Nhưng tôi có thể thấy anh ấy đang chờ đợi đội tuyển quốc gia và điều đó hoàn toàn có ý nghĩa.”

Pháp, dưới sự dẫn dắt của Didier Deschamps từ năm 2012, chơi trận đấu đầu tiên ở World Cup tại Qatar vào ngày 22 tháng 11 gặp Australia.

Hợp đồng của Deschamps với đội tuyển quốc gia Pháp sẽ hết hạn vào cuối giải đấu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*