Zlatan Ibrahimovic giã từ bóng đá ở tuổi 41

Zlatan Ibrahimovic
Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic giã từ bóng đá ở tuổi 41

Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá.

Tiền đạo 41 tuổi trở lại AC Milan lần thứ hai vào năm 2019 nhưng chỉ ra sân 4 lần ở mùa giải 2022-23 vì chấn thương.

Anh ấy đã rơi nước mắt khi nói lời tạm biệt với những người hâm mộ Milan trước khi bắt đầu trận thắng 3-1 trước Verona, và sau trận đấu, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không chỉ rời câu lạc bộ mà còn kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

Anh nói: ““Tôi có rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc trong đó. Lần đầu tiên tôi đến đây bạn đã cho tôi rất nhiều hạnh phúc. Tôi sẽ là một người hâm mộ Milan suốt đời. Đã đến lúc nói ciao với calcio. Nhưng không phải với bạn. Chúng ta sẽ gặp nhau xung quanh. Bạn thật may mắn. Forza Milan và arrivalerci (hẹn gặp lại).”

Cựu tiền đạo người Thụy Điển đã có một sự nghiệp tuyệt vời, giành 13 chức vô địch ở 4 quốc gia khác nhau và ghi 62 bàn sau 122 trận cho đất nước của mình.

Ibrahimovic bắt đầu sự nghiệp của mình ở Thụy Điển với Malmo trước khi chuyển đến Ajax vào năm 2001. Anh ấy đã có những khoảng thời gian thành công với tất cả các câu lạc bộ anh ấy thi đấu trong suốt sự nghiệp của mình, ghi bàn thường xuyên cho Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan, Paris Saint-Germain, Manchester United và LA Galaxy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*