HLV Graham Potter đưa những ai đến Chelsea làm trợ lý cho mình

HLV Graham Potter đưa những ai đến Chelsea làm trợ lý cho mình
HLV Graham Potter đưa những ai đến Chelsea làm trợ lý cho mình

HLV Graham Potter đưa những ai đến Chelsea làm trợ lý cho mình

HLV Graham Potter đã chính thức trở thành HLV trưởng của Chelsea ngày 09-09-2022, ông được cùng với các trợ lý được đánh giá cao khi làm việc tại Brighton & Hove Albion. Đó là những ai?

Potter không phải là người đề cao bản thân. Anh ấy thích hợp tác hơn là đối đầu. Trên sân tập, đôi khi anh ấy sẽ lùi lại một chút trong các buổi tập.

Tại Brighton, Potter đã đưa trợ lý người Scotland Billy Reid và huấn luyện viên Thụy Điển Bjorn Hamberg, người chủ yếu chăm sóc hàng thủ, cùng anh ta từ những công việc trước đây của anh ta tại Ostersund và Swansea City.

Bruno

Potter đánh giá cao kinh nghiệm của Reid (ảnh đại diện), cựu quản lý của Clyde và Hamilton, và đầu vào chiến thuật của Hamberg.

Ông cũng đưa về nhà phân tích tuyển dụng Kyle Macaulay, người theo bản năng biết mẫu cầu thủ mà Potter thích.

Việc bổ sung vào ban huấn luyện của anh ấy cựu đội trưởng và hậu vệ phải Bruno đã phục vụ lâu dài của Brighton sau khi cầu thủ người Tây Ban Nha giải nghệ vào tháng 5 năm 2019 đã thể hiện sự đánh giá cao giá trị của việc có ai đó đắm mình trong các giá trị của câu lạc bộ như một phần trong vòng trong của anh ấy. Huấn luyện viên thủ môn Ben Roberts cũng vậy.

Reid, Hamberg, Macaulay, Bruno và Roberts đã theo chân Potter đến Chelsea.

Người đại diện của Potter, John Morris từ lâu đã ủng hộ anh tìm mình cho một công việc tại một CLB lớn hơn. Morris đã đến Ostersund để gặp Potter vào năm 2017. Người đại diện này bị thuyết phục về phẩm chất đặc biệt của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên, và kể từ đó đã liên tục giới thiệu với giới môi giới bóng đá. Morris và Potter có chung một mối quan hệ bởi cả hai đều đến từ Solihull, gần Birmingham.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*