Graham Potter – HLV mới của Chelsea từng suýt đến Manchester United

Graham Potter - HLV mới của Chelsea từng suýt đến Tottenham Hotspur và Manchester United
Graham Potter - HLV mới của Chelsea từng suýt đến Tottenham Hotspur và Manchester United

Graham Potter – HLV mới của Chelsea từng suýt đến Manchester United

Tài năng của Graham Potter với tư cách là huấn luyện viên trưởng có thể được tóm tắt trong ba từ: người cải tiến, người đổi mới, người cộng tác.

Xem thêm: Graham Potter có là HLV trưởng tiếp theo của Chealsea

Đây là những kỹ năng quan trọng đã chứng tỏ sức hút đối với Chelsea và thuyết phục họ bổ nhiệm người  đã giúp Brighton & Hove Albion vươn lên từ một câu lạc bộ top cuối ở Premier League thành một thế lực mới nổi.

Tháng 11 năm ngoái, anh được liên hệ với Tottenham Hotspur khi họ sa thải Nuno Espirito Santo trước khi chuyển sang Antonio Conte.

Potter, sinh ra ở Solihull, cũng đã hai lần được liên hệ với việc chuyển đến Aston Villa, cũng như công việc ở Newcastle sau khi Steve Bruce ra đi vào tháng 10 năm 2021. Tên của anh ấy cũng liên quan đến công việc Everton khi họ loại bỏ Rafa Benitez, nhưng họ đã bổ nhiệm Frank Lampard.

Manchester United đã hai lần được khuyến khích xem xét Potter: một lần khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải và một lần nữa khi họ tìm kiếm người kế vị lâu dài vào mùa giải trước khi Ralf Rangnick ra đi.

Tuy nhiên, United đã từ chối đàm phán vì Potter không có kinh nghiệm tại Champions League.

Cuối cùng, việc dẫn dắt Brighton đứng thứ 9 mùa trước và lọt vào top 4 sau 6 trận mùa này là cơ quan mà Chelsea cần phải thực hiện và bổ nhiệm Potter thay thế Thomas Tuchel.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*