Ảnh đẹp của bạn gái Casemiro – Anna Mariana

Ảnh đẹp của bạn gái Casemiro - Anna Mariana
Ảnh đẹp của bạn gái Casemiro - Anna Mariana

Nội Dung

Ảnh đẹp của bạn gái Casemiro – Anna Mariana

Anna Mariana Casemiro nổi tiếng là vợ của ngôi sao Manchester United, Casemiro. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, giá trị ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Anna Mariana là một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết tâm, người đã xây dựng sự nghiệp trong ngành trang điểm từ con số không và sự thật đáng kinh ngạc là cô ấy đã cố gắng giữ cho cuộc sống tình yêu của mình luôn khỏe mạnh. Người đẹp Brazil đang trên đà trở thành nàng WAG thành công theo thời gian, nhưng con đường không phải trải toàn hoa hồng và cô biết điều đó.

Xem thêm:

Tuy nhiên, có được tình yêu và sự ủng hộ của một người tuyệt vời như Casemiro khiến cuộc hành trình của cô ấy trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Casemiro đã biến thành một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp thế giới. Cầu thủ người Brazil bắt đầu sự nghiệp của mình ở São Paulo, nơi anh thậm chí không biết vị trí ưa thích của mình trong những năm đầu tiên.

Cuối cùng, anh đã chọn vị trí tiền vệ trụ vì ít có sự cạnh tranh cho vị trí ở đội Sao Paulo. Ngôi sao người Brazil gia nhập RM Castilla vào năm 2013 và kể từ đó anh đã có những đóng góp đáng kể cho câu lạc bộ. Chúng tôi tin rằng bạn ở đây để tìm hiểu thêm về cuộc sống tình yêu của anh ấy. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu!

Ảnh đẹp của bạn gái Casemiro – Anna Mariana

Thông tin về Anna Mariana Casemiro

 • Sinh nhật ngày 12 tháng 7 năm 1989
 • Nơi sinh Brazil
 • Quốc tịch Brazil
 • Cư trú Madrid, Tây Ban Nha
 • Đối tác Casemiro
 • Nghề trang điểm
 • Instagram @annamarianacasemiro
 • Chiều cao N.A
 • Trọng lượng N.A
 • Hình xăm N.A
 • Hút thuốc N.A
 • Chị / Anh N.A
 • Cha & Mẹ N.A
 • Tôn giáo N.A
 • Màu tóc nâu
 • Màu mắt tối
 • Giá trị thực (ước chừng) N.A

Anna Mariana Casemiro Thời thơ ấu và Gia đình

Ngày sinh của Anna là ngày 12 tháng 7 năm 1989 và cô sinh ra ở Brazil. Cha mẹ cô đã đảm bảo một thời thơ ấu thoải mái, nơi cô được tiếp cận với sự giàu có và xa hoa. Tuy nhiên, thay vì dựa vào tiền của cha mẹ, cô ấy có nhiệt huyết xây dựng một cái gì đó của riêng mình.

Có cha mẹ ủng hộ khiến công việc của cô ấy trở nên dễ tiếp cận hơn. Cô có ba chị gái, Anna Paula Ortega, Anna Carol Ortega và Anna Beatriz Ortega. Gia đình Anna là một gia đình Brazil điển hình với những người yêu bóng đá. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thời thơ ấu của Anna, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ tuyệt vời của Casemiro.

Anna Mariana Casemiro với giáo dục

Anna đã hoàn thành chương trình học ở Brazil. Chúng tôi tin rằng cô ấy chắc hẳn đã theo học tại các cơ sở giáo dục địa phương. Chúng tôi biết rằng cô ấy là một học sinh xuất sắc ở trường trung học của cô ấy. Cô tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình học đại học.

Anna Mariana Casemiro sự nghiệp

Anna đam mê thời trang và trang điểm ngay từ khi còn nhỏ. Do tâm huyết với nghề, cô quyết định theo nghề trang điểm. Bố mẹ và chồng cũng ủng hộ cô, điều này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Cô ấy cung cấp tất cả các loại hỗ trợ trang điểm sang trọng và thoải mái. Người đẹp Brazil cũng có phạm vi tiếp cận lớn trên mạng xã hội giúp cô tìm kiếm khách hàng và nhận được những giao dịch tốt.

Anna Mariana Casemiro Giá trị tài sản ròng

Anna chưa chia sẻ thu nhập ban đầu của mình. Chúng tôi tin rằng cô ấy kiếm được một khoản tiền kha khá từ các hợp đồng biểu diễn của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tính toán giá trị ròng của cô ấy nếu không có con số chính xác. Cô tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất, bao gồm những kỳ nghỉ kỳ lạ, những bộ quần áo đắt tiền và một lối sống xa hoa. Vì vậy, cô ấy cũng có thể tiêu rất nhiều.

Chồng của Anna, Casemiro, đã có bước đột phá lớn sau khi ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Thu nhập của anh ấy đã tăng lên đáng kể sau thỏa thuận mới. Hiện tại, anh kiếm được 10,4 triệu euro mỗi năm và giá trị tài sản ròng ước tính của anh là khoảng 63 triệu euro.

Anna Mariana Casemiro và mối quan hệ Casemiro

Casemiro gặp vợ khi anh còn thi đấu cho Sao Paulo. Sau khi tiếp cận nhau, họ cảm thấy vui vẻ và thú vị khi đi chơi. Do thiếu thông tin, chúng tôi không biết ai đã hỏi ai, nhưng cuối cùng, họ bắt đầu hẹn hò và tìm thấy sự phù hợp đáng kinh ngạc trong ý tưởng và lối sống.

Anna có niềm tin cao vào sự nghiệp của bạn trai và ủng hộ anh ấy trong suốt hành trình chuyên nghiệp của anh ấy. Họ đã kết hôn trong một lễ cưới sang trọng vào ngày 28 tháng 7 năm 2014, trước sự chứng kiến ​​của bạn bè, các thành viên trong gia đình và một số đồng đội của Casemiro.

Anna Mariana Casemiro và lũ trẻ

Casemiro Ortega và Anna Mariana Ortega có hai đứa trẻ đáng yêu. Anna Mariana Casemiro sinh con gái của Casemiro, Sara Casemiro, vào ngày 6 tháng 3 năm 2016. Cặp đôi chào đón đứa con thứ hai vào năm 2021, một bé trai mới sinh chưa được tiết lộ tên.

Anna Mariana Casemiro Mạng xã hội

Anna có một lượng người hâm mộ đáng kể theo dõi trên Instagram. Cô chủ yếu chia sẻ hình ảnh với gia đình. Có rất nhiều hình ảnh về thành công của Casemiro và Real Madrid tại Champions League trên nguồn cấp dữ liệu Insta của cô ấy. Hoạt động xã hội của cô cho thấy người đẹp Brazil rất thích những chuyến đi chơi tốn kém.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*