Bạn gái Fred – Glamorous Monique Salum

Bạn gái Fred - Glamorous Monique Salum
Bạn gái Fred - Glamorous Monique Salum

Nội Dung

Ảnh đẹp của bạn gái Fred – Glamorous Monique Salum

Monique Salum nổi tiếng là vợ của Fred ngôi sao Manchester United. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, giá trị ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Monique Salum là một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết tâm, người đã xây dựng sự nghiệp từ con số không và sự thật đáng kinh ngạc là cô ấy đã quản lý cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình một cách xuất sắc. Người đẹp Brazil đang trên đà trở thành nàng WAG thành công theo thời gian, nhưng con đường không phải trải toàn hoa hồng và cô biết điều đó. Tuy nhiên, có tình yêu và sự hỗ trợ của một người tuyệt vời như Fred khiến cuộc hành trình trở nên dễ dàng và thú vị hơn đối với cô.

Xem thêm:

Fred bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với Internacional. Cuối cùng, những phẩm chất đáng kinh ngạc của anh ấy đã được phát hiện bởi Manchester United, người đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2018. Động thái này đang mang lại thành công cho câu lạc bộ Anh khi Fred đã phát triển bản thân với tư cách là người bắt đầu đội một. Vẫn còn phải xem liệu anh ta có thể giữ được sự nhất quán hay không. Nhưng, chúng tôi ở đây để khám phá thêm về cuộc sống tình yêu của anh ấy. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về Monique Salum, người vợ tuyệt vời của Fred.

Ảnh đẹp của bạn gái Fred – Glamorous Monique Salum

 

 

Thông tin về Monique Salum

 • Sinh nhật ngày 31 tháng 3 năm 1994
 • Nơi sinh Brazil
 • Quốc tịch Brazil
 • Cư trú Manchester
 • Đối tác Fred
 • Kỹ sư hóa chất công việc
 • Instagram @moniquesalum
 • Chiều cao 5ft 7in (1,70m)
 • Trọng lượng N.A
 • Hình xăm N.A
 • Hút thuốc N.A
 • Chị / Anh N.A
 • Cha & Mẹ N.A
 • Tôn giáo Cơ đốc giáo
 • Màu tóc Brunette
 • Màu mắt nâu
 • Giá trị thực (ước chừng) N.A

Monique Salum Thời thơ ấu và Gia đình

Ngày sinh của Monique là ngày 31 tháng 3 năm 1994 và cô sinh ra ở Brazil. Mặc dù cô ấy chưa chia sẻ nhiều về cha mẹ mình nhưng chúng tôi tin rằng họ đã đảm bảo một tuổi thơ thoải mái cho người đẹp Brazil. Tuy nhiên, thay vì dựa vào tiền của cha mẹ, cô ấy có nhiệt huyết xây dựng một cái gì đó của riêng mình. Có cha mẹ ủng hộ khiến công việc của cô ấy trở nên dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thời thơ ấu của Monique, vì vậy hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về người vợ tuyệt vời của Fred.

Monique Salum Education

Monique đã hoàn thành chương trình học ở Brazil. Chúng tôi tin rằng cô ấy chắc hẳn đã theo học tại các cơ sở giáo dục địa phương. Chúng tôi biết rằng cô ấy là một học sinh xuất sắc ở trường trung học của cô ấy. Monique tốt nghiệp kỹ sư hóa học tại Trung tâm Đại học Belo Horizonte. Cô là một học sinh có thành tích cao trong lớp và thể hiện niềm đam mê và sự cống hiến trong suốt chặng đường học tập của mình.

Sự nghiệp của Monique Salum

Monique đam mê kỹ thuật hóa học ngay từ khi còn nhỏ. Do sự nhiệt tình của mình trong ngành, cô quyết định tiến tới mục tiêu của mình. Cha mẹ cô cũng giúp đỡ cô về mặt tài chính và tinh thần. Monique hiện đang làm kỹ sư hóa học cho Phát triển Công nghệ Hạt nhân. Mặc dù cô ấy đã nổi tiếng và được tôn trọng trong ngành, cô ấy vẫn còn rất nhiều việc phải làm để đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao đáng kể.

Monique cũng là một người mẫu. Ngoài việc làm trong thế giới doanh nghiệp, cô ấy còn chụp ảnh vào thời gian rảnh. Cô ấy thích vai diễn và đó là lý do tại sao nó giúp cô ấy có động lực và hạnh phúc. Phong cách thời trang đáng kinh ngạc cùng với vẻ đẹp quyến rũ của cô ấy đã trở thành một thành công lớn trên Instagram, nơi cô ấy đã thu được hàng nghìn người theo dõi.

Monique Salum Giá trị thực

Monique vẫn chưa chia sẻ thu nhập ban đầu của mình. Chúng tôi tin rằng cô ấy kiếm được một khoản tiền kha khá từ sự nghiệp của mình và các hợp đồng người mẫu. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tính toán giá trị ròng của cô ấy nếu không có con số chính xác. Cô ấy cũng tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất, bao gồm cả những kỳ nghỉ kỳ lạ, quần áo đắt tiền và lối sống xa hoa. Vì vậy, cô ấy cũng có thể tiêu rất nhiều.

Fred, chồng của Monique, đã có bước đột phá lớn sau khi ký hợp đồng với Manchester United. Thu nhập của anh ấy tăng lên đáng kể sau vụ chuyển nhượng. Hiện thu nhập của bản thân anh cũng đủ lo cho cả gia đình.

Mối quan hệ giữa Monique Salum và Fred

Fred gặp vợ vào năm 2016 khi anh vẫn đang chơi cho Shakhtar Donetsk. Sau khi tiếp cận nhau, họ cảm thấy vui vẻ và thú vị khi đi chơi. Do thiếu thông tin, chúng tôi không biết ai đã hỏi ai, nhưng cuối cùng, họ bắt đầu hẹn hò và tìm thấy sự phù hợp đáng kinh ngạc trong ý tưởng và lối sống. Monique có niềm tin cao vào sự nghiệp của chồng và khi anh ấy giao công việc cho Manchester United, đó là một chiến thắng trọn vẹn cho cả hai người. Ngôi sao Quỷ đỏ đã cầu hôn bạn gái vào năm 2018. Mùa hè cùng năm họ kết hôn trong một buổi lễ trang trọng, nhưng cuối năm 2019, họ tổ chức đám cưới theo phong cách hoành tráng.

Monique Salum và Fred và những đứa trẻ

Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng, Benjamin Rodrigues vào ngày 17 tháng 1 năm 2019. Ban đầu, họ rất nhấn mạnh và vẫn trân trọng khoảng thời gian dành cho cậu con trai kháu khỉnh.

Monique Salum Phương tiện truyền thông xã hội

Monique có một lượng người hâm mộ đáng kể theo dõi trên Instagram. Phong cách thời trang mạnh mẽ của cô ấy đã được cộng hưởng trong nguồn cấp dữ liệu của cô ấy. Cô chủ yếu chia sẻ hình ảnh của mình trong những bộ trang phục quyến rũ khác nhau. Cô ấy cũng có ảnh của đối tác của mình trên trang cá nhân của mình. Hoạt động xã hội của cô cho thấy người đẹp Brazil thích dành thời gian ở các nhà hàng sang trọng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*