Bạn gái của Ferran Torres – Sira Martinez

Bạn gái của Ferran Torres - Sira Martinez
Bạn gái của Ferran Torres - Sira Martinez

Nội Dung

Bạn gái của Ferran Torres – Sira Martinez

Ferran Torres đã có một quỹ đạo sự nghiệp thăng tiến kể từ khi anh rời Valencia. Anh gia nhập Manchester City với giá chỉ 24 triệu USD, ghi 9 bàn sau 28 lần ra sân cho nhà vô địch Premier League. Torres nhanh chóng rời khỏi câu lạc bộ trong mơ của mình, Barcelona, ​​sau khi gây ấn tượng với huấn luyện viên Xavi. Anh đã ghi 6 bàn sau 31 lần ra sân cho Barcelona và nhận nhiều lời chỉ trích vì lối chơi thiếu nhất quán.

Đối với Tây Ban Nha, Torres đã chơi rất ấn tượng. Anh đã có 33 lần ra sân ở tuổi 22, ghi được 15 bàn thắng. Torres đã ghi 2 bàn ở World Cup và gây ấn tượng trước Đức đêm qua. Anh hiện đang hẹn hò với Sira Martinez, con gái của Luis Enrique.

Ảnh sexy của bạn gái Ferran Torres – Sira Martinez

Tất cả những gì bạn cần biết về Sira Martinez?

Sira Martinez, như đã nói trước đây, là một vận động viên cưỡi ngựa người Tây Ban Nha cũng rất nổi tiếng trên Instagram. Cô có hơn 122 nghìn người theo dõi trên Instagram, điều này đã mang lại cho cô danh hiệu Người có ảnh hưởng trên Instagram. Sira Martinez, một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp người Tây Ban Nha 22 tuổi, đã học tiểu học và trung học ở Tây Ban Nha.

Sira Martinez làm gì để kiếm sống?

Sira Martinez được cho là một vận động viên cưỡi ngựa và chơi polo, đồng thời cũng là thành viên của Câu lạc bộ Polo Hoàng gia sang trọng ở Barcelona. Cầu thủ người Tây Ban Nha bị phát hiện ủng hộ cha cô Luis Enrique và bạn trai cô, Torres ở Qatar trong các trận đấu World Cup của Tây Ban Nha. Cô có 227.000 người theo dõi trên Instagram, nơi cô đăng tải về công việc của mình.

Cha của Sira Martinez là ai?

Sira Martinez có cha là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Luis Enrique. Enrique bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với tư cách là cầu thủ cho Sporting Gijon. Sau đó, anh chuyển đến Real Madrid, ra sân 157 lần và ghi 15 bàn, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ. Sau đó anh chuyển đến Barcelona, ra sân 207 lần và ghi được 73 bàn thắng.

Ferran Torres được cảnh báo về việc khiến Sira có thai

Luis Enrique đã hoạt động tích cực trên nền tảng phát trực tuyến Twitch, nơi anh ấy nói rằng anh ấy muốn giao lưu với người hâm mộ. Torres và Martinez đã công khai mối quan hệ của họ và Enrique đã được hỏi một số câu hỏi liên quan đến chủ đề này. Anh được hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu Torres ghi bàn và ăn mừng bằng cử chỉ trẻ con.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*