Bạn gái của Serge Gnabry – Sarah Kehrer

Bạn gái của Serge Gnabry - Sarah Kehrer
Bạn gái của Serge Gnabry - Sarah Kehrer

Nội Dung

Bạn gái của Serge Gnabry – Sarah Kehrer

Serge David Gnabry là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp 27 tuổi đang chơi ở giải Bundesliga của Đức cho Bayern Munich.

Serge Gnabry bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2012 khi gia nhập Arsenal. Anh hầu như không có thời gian thi đấu trong 3 năm ở Arsenal vì chỉ ra sân 18 lần và chỉ ghi được một bàn thắng.

Sau đó anh gia nhập West Bromwich Albion theo dạng cho mượn một năm trước khi ký hợp đồng với Werder Bremen. Việc anh đến Werder Bremen vào năm 2016-2017 đã chứng kiến anh ra sân 27 lần và ghi được 11 bàn thắng.

Gnabry sau đó gia nhập 1899 Hoffenheim theo dạng cho mượn 2 năm trước khi gia nhập đội vô địch Bundesliga

Serge Gnabry gia nhập Bayern Munich vào mùa giải 2018-2019 và hiện là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ. Anh đã có 194 lần ra sân và ghi được 74 bàn thắng cho gã khổng lồ Bundesliga.

Bạn gái của Serge Gnabry là ai?

Serge Gnabry là một cầu thủ bóng đá thích giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa sự nổi tiếng của bóng đá.

Anh ấy chỉ tiết lộ tên bạn gái và giữ những thông tin còn lại của cô ấy trong hộp riêng tư.

Tên cô bạn gái xinh đẹp của Serge Gnabry là Sarah Kehrer.

Sarah Kehrer được biết đến là bạn gái của Serge Gnabry. Theo báo cáo, Serge Gnabry đã hẹn hò với Sarah được một thời gian nhưng cả hai thực sự muốn giữ nhiều chuyện cho riêng mình.

Đối với những người hâm mộ bóng đá, Sandra Jerze hầu hết được biết đến là bạn gái của cầu thủ chủ chốt của Bayern Munich, Serge Gnabry. Sandra không chỉ là WAG của Gnabry mà cô còn là một người mẫu nổi tiếng, từng làm việc với nhiều thương hiệu lớn.

Ảnh sexy của bạn gái Serge Gnabry – Sarah Kehrer

Tiểu sử Sandra Jerze

Sandra Kaminska Jerze sinh ngày 9/12/1997 nên tuổi của cô là 24. Theo ngày sinh của cô, cung hoàng đạo của Sandra là Nhân Mã, nghĩa là cô cực kỳ cẩn thận đến từng chi tiết và cũng rất tháo vát.
Sandra Jerze sinh ra ở Zurich, Thụy Sĩ nên có quốc tịch là Thụy Sĩ nhưng cô cũng là người gốc Ethiopia.

Gia đình Sandra Jerze

Gia đình của Sandra Jerze hiện đang được xem xét, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin. Sandra Jerze rất kín tiếng về đời tư nên cô không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến bố mẹ.

Sự nghiệp của Sandra Jerze

Công việc của Sandra Jerze là người mẫu và cô đã làm việc với các nhiếp ảnh gia như Steve Gripp và các tạp chí như TWELV. Sandra Jerze được đại diện bởi Brand Model Management và Kult Models.
Sandra cũng đã xuất hiện trong một video âm nhạc. Cô ấy đã xuất hiện trong video âm nhạc của Pietro Lombardi cho bài hát Phänominal.

Sandra Jerze Giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Sandra Jerze hiện đang được xem xét, nhưng chúng tôi tin rằng giá trị tài sản ròng của cô ấy nằm trong khoảng từ 500.000 đến 1 triệu euro. Mức lương hàng năm của Sandra Jerze có thể vào khoảng €39.000 hoặc €62.000.
Mặt khác, giá trị tài sản ròng của Serge Gnabry rất đáng kể vì nó được ước tính lên tới hơn 30 triệu euro. Mức lương hàng tuần của Gnabry là 91.463 euro và mức lương hàng năm của anh ấy là khoảng 4.500.000 euro.

Sandra Jerze Mạng Xã Hội

Sandra Jerze là một trong những nàng WAG được yêu thích nhất khi có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội và có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả.

Sandra là một ngôi sao Instagram thực sự, vì người hâm mộ rất yêu mến cô ấy và bạn thực sự không thể đổ lỗi cho họ về điều đó.

Sandra có hơn 32 nghìn người theo dõi trên Instagram, nơi cô ấy thích đăng những bức ảnh khiêu khích của mình hoặc những bức ảnh chụp mới nhất trong buổi chụp hình của cô ấy.

Serge Gnabry có con không?

Không, Serge Gnabry không có con.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*