Darwin Nunez bị chấn thương gân khoeo

Darwin Nunez Namorada
Darwin Nunez Namorada

Darwin Nunez bị chấn thương gân khoeo

Darwin Nunez là một nghi ngờ cho chuyến đi của Liverpool đến Forest do vấn đề về gân khoeo

Jurgen Klopp đang chờ đợi để khám phá xem liệu Darwin Nunez có phù hợp cho chuyến làm khách ở Premier League vào thứ Bảy tới Nottingham Forest hay không.

Tiền đạo của Liverpool, người đã ghi bàn trong cả ba lần ra sân gần nhất, đã được đưa ra sân để đề phòng do chấn thương gân khoeo trong trận thắng West Ham hồi giữa tuần.

Klopp nói: “Không có chấn thương mới, không có sự trở lại mới, nhưng chúng tôi đã trải qua hai trận đấu khó khăn liên tiếp và một trận khác sắp diễn ra.

“Darwin là một trong những cái chúng ta cần kiểm tra. Anh ấy đã được điều trị vào ngày hôm qua nên chúng ta sẽ xem ”.

Naby Keita, người đã không thi đấu kể từ Community Shield do chấn thương gân khoeo, sẽ trở lại tập luyện đầy đủ tại Kirkby vào thứ Hai, cùng với hậu vệ Ibrahima Konate.

Tuy nhiên, Klopp muốn cho tiền vệ người Guinea thời gian để bắt kịp tốc độ hơn là vội vàng đưa anh ta trở lại đội.

“Sau đó, giai đoạn tiền mùa giải bóng đá của Naby sẽ bắt đầu,” anh nói thêm. “Về mặt thể chất, anh ấy có thể chạy marathon nhưng bây giờ là phần bóng đá trong giai đoạn trước mùa giải của anh ấy. Huấn luyện nhóm có cường độ khác với những gì bạn có thể làm trong trại cai nghiện.

“Ox (Alex Oxlade-Chamberlain) đã ngồi dự bị trong trận đấu vừa qua nhưng tôi không nghĩ anh ấy đã sẵn sàng thi đấu. Anh ấy gần hơn, anh ấy đi trước Naby một hoặc hai tuần.

“Miễn là chúng tôi có thể cho các cậu bé thời gian để hồi phục hoàn toàn, chúng tôi luôn cố gắng làm điều đó. Vấn đề là khi bạn bắt đầu với chấn thương trong một mùa giải thì các chàng trai thường phải trở lại quá sớm vì không có lựa chọn nào khác. ”

Keita hết hợp đồng vào cuối mùa giải và đối mặt với tương lai bất định.

“Bất cứ điều gì xảy ra vào mùa hè với Naby không ai biết trong thời điểm này, bây giờ đó là việc làm cho cậu ấy khỏe mạnh nhất có thể vì có rất nhiều trò chơi sắp diễn ra. Tôi không thể chờ đợi để có anh ấy trở lại đúng cách, ”Klopp nói.

Ông chủ của Liverpool cũng ủng hộ huyền thoại câu lạc bộ Steven Gerrard trở lại với ban lãnh đạo mạnh mẽ hơn để có kinh nghiệm sau khi bị Aston Villa sa thải.

“Tôi rất chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở lại sau đó. Sáng nay chúng tôi có một cuộc trao đổi nhỏ, không có gì quá sâu, không phải trò chuyện dài dòng ”, anh tiết lộ.

“Tôi có thể tưởng tượng sự thất vọng dành cho anh ấy với những tham vọng mà anh ấy có và những điều anh ấy muốn đạt được tại Aston Villa. Nhưng tôi không nghĩ chúng ta cần lo lắng về Stevie. Anh ấy biết trận đấu đủ lâu và những điều như thế này có thể xảy ra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*