El Shaarawy muốn gây ấn tượng với Mourinho

El Shaarawy muốn gây ấn tượng với Mourinho
El Shaarawy muốn gây ấn tượng với Mourinho

Không phải mọi thứ đều diễn ra theo đúng kế hoạch, và El Shaarawy có thể là người đầu tiên đồng ý với điều đó. Sau cùng, cầu thủ chạy cánh 28 tuổi trở lại Roma để giành suất tham dự Euro dưới thời Roberto Mancini. Thật không may, cầu thủ này đã phải ngồi ngoài vài tuần cuối cùng của mùa giải trước vì một chấn thương.

Xem thêm:

Mặc dù bàn thắng của anh ấy vào lưới Spezia có ý nghĩa quyết định trong việc giúp đội bóng đủ điều kiện tham dự giải đấu Europa League. Nhưng màn trình diễn của El Shaarawy phần lớn là không quá nổi bật kể từ khi anh ấy đến vào cuối tháng Giêng: chỉ có 1 bàn và 1 kiến ​​tạo trong 10 lần ra sân ở Serie A.

Theo Il Tempo, El Shaarawy đã quyết định có mặt trước hai tuần tại Roma. Thật vậy, sáng hôm qua người ta thấy anh ấy tập luyện một mình tại Trigoria. Cầu thủ này đang phải làm việc với tình trạng của mình để có thể đạt phong độ tốt nhất khi mùa giải bắt đầu.

Mục tiêu chính của anh ấy lúc này là thuyết phục Roberto Mancini cho một suất tham dự World Cup năm sau. Tuy nhiên, trước tiên, anh phải thuyết phục Mourinho cho mình một suất đá chính. Cầu thủ này coi cơ hội làm việc với Người đặc biệt trong suốt giai đoạn trước mùa giải là cơ hội để hồi sinh sự nghiệp của mình sau hai mùa giải ở Trung Quốc.

Với việc Roma hiện đang tìm cách sắp xếp lực lượng của họ với sự trở lại của những người như Kluivert và Ünder, El Shaarawy quyết tâm chứng minh những nghi ngờ của mình là sai và quay trở lại mạnh mẽ.

Theo Romapress

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*