Chelsea khó mua Erling Haaland vì giá quá đắt

Chelsea khó mua Erling Haaland vì giá quá đắt
Chelsea khó mua Erling Haaland vì giá quá đắt

Chelsea khó mua Erling Haaland khi Man City và Man United và nhiều câu lạc bộ khác cũng quan tâm đến mọi động thái của anh.

Chelsea là một trong những câu lạc bộ rất quan tâm đến việc chuyển nhượng ngôi sao Erling Haaland của Borussia Dortmund, và câu lạc bộ đã được thông báo rằng họ phải làm gì để có được hợp đồng với tiền đạo này.

Xem thêm:

Chelsea đã được thông báo rằng họ sẽ phải “phá vỡ cấu trúc lương” nếu muốn ký hợp đồng với Erling Haaland từ Borussia Dortmund vào mùa hè này.

The Blues là một trong nhiều câu lạc bộ được biết đến là quan tâm đến tuyển thủ Na Uy. Cầu thủ đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu sau màn trình diễn tuyệt vời ở Áo với Red Bull Salzburg. Anh cũng tiếp tục phong độ ghi bàn tốt sau khi chuyển đến Bundesliga với Dortmund.

Cùng với những cầu thủ như Harry Kane và Kylian Mbappe, Haaland là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới. Real Madrid, Chelsea, Manchester United, Manchester City, Paris Saint-Germain và nhiều câu lạc bộ khác đều quan tâm đến các động thái của tiền đạo 20 tuổi này.

Tuy nhiên, chuyên gia bóng đá người Đức Raphael Honigstein cho rằng việc chuyển đến Chelsea trong mùa hè này có vẻ khó xảy ra bởi mức giá cắt cổ để đưa tiền đạo này về Stamford Bridge – cả về phí chuyển nhượng và mức lương tiềm năng.

“Có khả năng xảy ra nhưng nó không thể xảy ra vào thời điểm này mức giá quá lớn”, Honigstein nói với Sky Sports Transfer Center.

“Cũng có một hóa đơn tiền lương khổng lồ cho bất cứ CLB nào có Haaland. Họ sẽ phải phá vỡ cấu trúc lương của mình và tôi nghĩ rằng rất nhiều câu lạc bộ đang cảnh giác về điều đó.
“Haaland sẽ được chuyển nhượng trong mùa giải tới với mức giá khá hợp lý là 75 triệu euro (64,4 triệu bảng) – đó không phải là chính thức nhưng đó là thông tin công khai.

“Bất cứ điều gì xảy ra trong mùa giải này, nó thực sự sẽ khiến Dortmund thu được một khoản không nhỏ”.

Theo football

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*