Manchester United đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Wout Weghorst

Manchester United đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Wout Weghorst
Manchester United đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Wout Weghorst

Manchester United đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Wout Weghorst theo dạng cho mượn từ Burnley với tư cách là tiền đạo rời Besiktas

Manchester United đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với Wout Weghorst theo dạng cho mượn từ Burnley, với việc tiền đạo này sẽ rời Besiktas.

Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ nhận được khoản bồi thường 2,5 triệu bảng từ United để chấm dứt sớm thời hạn cho mượn của tiền đạo 30 tuổi.

Besiktas sẽ nhận khoản thanh toán trực tiếp từ United chứ không phải Burnley, câu lạc bộ mẹ của Weghorst.

Besiktas đã chờ đợi để tìm người thay thế trước khi cho phép Weghorst ra đi. Câu lạc bộ đang đàm phán với Vincent Aboubakar của Al Nassr và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận.

Việc Cristiano Ronaldo đến Al Nassr – sau khi hợp đồng với United của anh ấy bị hai bên chấm dứt vào tháng 11 – khiến tương lai của Aboubakar ở Ả Rập Xê Út trở nên bấp bênh.

Tuyển thủ Hà Lan Weghorst đã trải qua nửa đầu mùa giải 2022-23 tại Besiktas, sau khi Burnley xuống hạng ở Championship vào tháng Năm.

Besiktas cũng đã đồng ý với phương án mua Weghorst từ Burnley với giá 10 triệu euro vào cuối mùa giải. Do đó, United cần phải đồng ý một gói bồi thường với câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ trước khi đưa Weghorst đến Old Trafford.

Weghorst đã chơi 17 lần cho Besiktas, ghi 8 bàn và đóng góp 4 pha kiến tạo.

Anh ấy đã chơi ở Premier League cho Burnley trong nửa sau của mùa giải trước khi họ xuống hạng. Tiền đạo đã ghi hai bàn thắng sau 20 lần ra sân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*