Bạn gái của Wout Weghorst – Nikki van Esch

Bạn gái của Wout Weghorst - Nikki van Esch
Bạn gái của Wout Weghorst - Nikki van Esch

Nội Dung

Bạn gái của Wout Weghorst – Nikki van Esch

Nikki van Esch nổi tiếng là bạn gái của cầu thủ bóng đá Hà Lan Wout Weghorst. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, tài sản ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

Nikki là nguồn hỗ trợ lớn nhất cho Wout Weghorst. Cô ấy là kiểu phụ nữ thích ở gần gia đình và giải quyết các vấn đề hàng ngày. Cô ấy cũng có tham vọng và đã làm việc hướng tới mục tiêu của mình. Chúng tôi vẫn không chắc liệu cô ấy có hoạt động chuyên nghiệp hay không, nhưng cô ấy có những kế hoạch lớn cho tương lai.

Weghorst gần đây đã gia nhập câu lạc bộ Premier League, Burnley. Với nhiều năm kinh nghiệm ở Bundesliga, anh ấy có bộ kỹ năng phù hợp để tạo ra bước đột phá ở giải hạng nhất Anh. Dù con đường ấy không hề dễ dàng nhưng anh sẽ luôn nhận được tình yêu và sự ủng hộ của cô bạn gái. Sự nghiệp của anh ấy là một chủ đề rộng lớn và hôm nay chúng tôi tạm gác vấn đề đó sang một bên và tập trung nhiều hơn vào đời sống tình cảm của anh ấy. Chúng tôi ở đây để tiết lộ nhiều sự thật thú vị về cuộc sống hấp dẫn của bạn gái của Wout Weghorst – Nikki van Esch.

Ảnh đẹp của vợ (bạn gái) Wout Weghorst – Nikki van Esch

Nikki van Esch Sự kiện & Wiki

 • Sinh nhật 05/02/1991
 • Nơi sinh Hà Lan
 • quốc tịch Hà Lan
 • cư trú N.A
 • Chồng Wout Weghorst
 • việc N.A
 • Instagram @nikkivanesch
 • Chiều cao N.A
 • Trọng lượng N.A
 • hình xăm Không
 • A hút thuốc
 • Chị / Anh Cô ấy có một người chị tên là Dide van Esch.
 • Bố Mẹ N.A
 • tôn giáo N.A
 • Màu Tóc Vàng
 • Màu mắt Nâu
 • Giá trị ròng (xấp xỉ) N.A

Nikki van Esch Thời thơ ấu và Gia đình

Nikki sinh ngày 5 tháng 2 năm 1991. Cô ấy thích giữ kín thông tin cá nhân của mình khỏi công chúng. Cô ấy đã không tiết lộ tên của cha và mẹ cô ấy và những công việc họ làm. Chúng tôi biết rằng cô ấy có một người chị tên là Dide van Esch. Họ đã tạo nên tuổi thơ tuyệt vời của nhau, và họ vẫn rất thân thiết và thường dành thời gian cho nhau. Theo dõi các chi tiết về thời thơ ấu và gia đình của người phụ nữ Bỉ xinh đẹp đã trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục điều tra vấn đề và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới.

Nikki van Esch Giáo dục

Nikki đã dành phần lớn thời thơ ấu và tuổi trưởng thành ở Hà Lan. Cô đã đi đến một trường trung học địa phương ở quê hương của cô. Cô đam mê lĩnh vực thời trang từ khi còn nhỏ. Cô cũng quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Sau khi hoàn thành chương trình học trung học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, cô tốt nghiệp cử nhân ngành Quản lý và Kỹ thuật Dệt may Chương trình. Cô cũng đã đến trường Cao đẳng Công nghệ Dệt may Nam Thông.

Sự nghiệp Nikki van Esch

Sự nghiệp của Nikki hiện đang được xem xét. Cô ấy đã không chia sẻ nhiều thông tin về hành trình chuyên nghiệp của mình trên internet. Cô hầu như không xuất hiện trước công chúng. Đó là lý do tại sao việc theo dõi vai trò hiện tại của cô ấy trở nên khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cô ấy có liên quan đến ngành công nghiệp thời trang. Ngoài cuộc sống chuyên nghiệp, cô ấy còn là một bà nội trợ chu đáo. Nikki và Weghorst có hai đứa con đáng yêu ở nhà. Nikki thích dành thời gian chất lượng cho các con của mình. Cô cũng rất ủng hộ và thỉnh thoảng đến sân cổ vũ cho chồng.

Nikki van Esch Net Worth

Giá trị ròng của Nikki hiện đang được xem xét. Việc tính toán giá trị tài sản ròng của cô ấy trở nên rắc rối vì chúng tôi không thể lấy thông tin chi tiết về vai trò hiện tại của cô ấy. Chúng tôi đoán rằng cô ấy hiện đang làm việc trong ngành thời trang. Nhưng chúng tôi không chắc chắn về yêu cầu bồi thường.

Mối quan hệ của Nikki van Esch và Wout Weghorst

Wout Weghorst và bạn gái gặp nhau khi họ mới đôi mươi. Bộ đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 8 năm 2011. Ngôi sao người Hà Lan còn rất trẻ và đang hướng tới những mục tiêu của mình. Anh ấy không phải là ngôi sao mà chúng ta biết ngày nay. Tuy nhiên, Nikki luôn đặt niềm tin vào anh ấy và ủng hộ anh ấy đạt được những điều phi thường hơn nữa. Bộ đôi yêu nhau ở tuổi đôi mươi và vẫn không thể tách rời. Tình yêu vô điều kiện của họ đã vượt qua mọi ranh giới. Mối quan hệ của họ chỉ phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm qua. Nhiều người hâm mộ có quan niệm sai lầm rằng Nikki là vợ của Weghorst. Tuy nhiên, sự thật là bộ đôi này vẫn chưa kết hôn. Họ vẫn đang dành thời gian để đi đến quyết định quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng tin vui có thể đến sớm.

Nikki van Esch và Wout Weghorst Children

Cặp đôi tự hào là cha mẹ của hai đứa con. Họ có với nhau một con trai và một con gái. Con gái lớn của họ, Juul, sinh ngày 17 tháng 8 năm 2018. Cặp đôi chào đón cô con gái út Lucie Mary Jo vào ngày 17 tháng 4 năm 2020. Bộ đôi thích dành thời gian cho con và thường đăng những bức ảnh đáng yêu trên mạng xã hội của họ .

Nikki van Esch Mạng xã hội

Nikki không phải là kiểu người thích phô bày cuộc sống riêng tư của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Cô ấy có một tài khoản Instagram, nhưng cô ấy không hoạt động tích cực ở đó. Cô chủ yếu đăng hình ảnh của hai cô con gái xinh đẹp của mình. Cô ấy thích dành thời gian cho gia đình hơn là lướt qua các trang mạng xã hội.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*